Kido Since cũng là một thương hiệu local brand vô cùng nổi tiếng với những thiết kế vô cùng thu hút, tinh tế. Kido Since sở hữu 4 cửa hàng tại Hà Nội và Sài Gòn và sở hữu lượng lớn fan trung thành.

KIDO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 49B Nguyễn Trãi, Q1, Tp. Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0981 057 957
  • Gmail: kidosince2011@gmail.com
KIDO

Những mẫu thiết kế của Kido vô cùng đa dạng, để mặc đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Áo thun của Kido với chất vải đẹp, form chất và thiết kế riêng vô cùng độc đáo. Ngoài ra, những bộ đầm bánh bèo ở đây cũng vô cùng dễ thương.

KIDO

Các mẫu mã đơn giản nhưng lại cực kỳ dễ thương nên rất dễ phối đồ nên đối tượng thường xuyên mua sắm tại đây là các bạn học sinh và sinh viên. Đặc biệt các kiểu áo khoác ở đây có phong cách riêng, mỏng nhẹ và thoáng mát nên rất được mọi người ưa chuộng.

KIDO
KIDO

Không gian ở kido được thiết kế rất đẹp, rộng rãi tha hồ cho bạn check – in với phòng thử đồ cũng rất đẹp nữa. Nhân viên của Kido’s Shop nhiệt tình, vui vẻ, công thêm chất lượng sản phẩm tốt và mẫu mã đa dạng, phong phú khiến shop hầu như lúc nào cũng đông khách. Shop luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường thời trang và gợi ý cách mix đồ nhanh chóng trên mạng xã hội để thỏa mãn nhu cầu cũng như thị hiếu từ khách hàng.