Là một cái tên local brand quen thuộc và luôn có mặt trong bảng xếp hạng local brand được yêu thích nhất, KHÂU by CQ ra đời vào năm 2014 đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu cao cấp đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Local brand KHÂU by CQ
Local brand KHÂU by CQ

Trải qua hơn 6 năm phát triển, KHÂU by CQ vẫn luôn luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển bền vững để định hình phong cách cho mình để chinh phục các cô gái trẻ có cá tính, tư duy thẩm mỹ hiện đại và yêu thích sự thoải mái.

Thông tin liên hệ của KHÂU by CQ  

Facebook: https://www.facebook.com/khaubycq
Instagram: https://www.instagram.com/khaubycq/
Shopee: https://shopee.vn/khaubycq
Hotline: 096 742 15 68

Các sản phẩm của Khâu by CQ

Khâu Atelier

Những sản phẩm mang đậm dấu ấn và cá tính thời trang rõ rệt của người thiết kế, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cái nhìn mới mẻ và tinh thần thời trang hiện đại. Với thông điệp “less is more”, brand mong muốn sẽ đem đến những trang phục bền vững có thể sử dụng qua nhiều mùa khác nhau.

Local brand KHÂU by CQ
Local brand KHÂU by CQ

Các thiết kế trong BST này có phom dáng được chú trọng, tập trung khai thác và đi vào chi tiết, khiến cho người mặc tôn được vóc dáng eo thon một cách thật thanh lịch và sang trọng, mà không quá phô trương. 

Túi xách của Khâu by CQ

Bên cạnh các mẫu quần áo, Khâu by CQ còn cho ra đời các sản phẩm túi xách được làm bằng da cao cấp với những thiết kế trẻ trung, túi xách của Khâu rất được lòng các bạn nữ đam mê phụ kiện.

Local brand KHÂU by CQ
Local brand KHÂU by CQ

Với phong cách tối giản được áp dụng trong các mẫu chủ đề, túi xách của Khâu cũng mang một nét đơn giản cả về kiểu dáng lẫn chi tiết trên sản phẩm. Mặc dù có kiểu dáng không độc đáo nhưng Khâu đã biết làm mới sản phẩm của mình bởi bảng màu sắc đa dạng , khách hàng dễ dàng lựa chọn 1 em dựa vào sở thích cá nhân.