IVY moda được thành lập vào năm 2005 với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hiện đại và sự tự tin cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm thời trang thể hiện cá tính và xu hướng. Một trong những “tôn chỉ” về thiết kế của IVY moda chính là trẻ, hiện đại, hấp dẫn như chính thông điệp mà nhãn hàng gửi gắm: “IVY moda – 𝘛𝘶𝘺𝘦̂𝘯 𝘯𝘨𝘰̂𝘯 𝘵𝘩𝘰̛̀𝘪 𝘵𝘳𝘢𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘵𝘰̂𝘪”

 IVY moda
Mỗi sản phẩm thể hiện một phong cách, một cá tính độc đáo

IVY moda -16 năm chinh phục giới thời trang Việt Nam

Trong suốt thời gian dài vừa qua, IVY moda đã và đang thay đổi, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm bản thân qua từng thời kỳ nhằm phục vụ nhu cầu và mong muốn khẳng định bản thân qua thời trang cảu khách hàng.

 IVY moda
Các họa tiết caro, hoa đều không bao giờ lỗi mốt của thời trang nữ giới

IVY moda là một trong những thương hiệu thời trang thuần Việt hiếm hoi đủ tiềm lực tổ chức các show diễn lớn qua các năm. Không chỉ đầu tư, chăm chút về mẫu mã, chất liệu, giá thành… IVY moda còn “chơi lớn” khi hợp tác cùng những tên tuổi nghệ sĩ lớn ở Việt Nam để đồng hành, có thể kể đến như: Ca sỹ Sơn Tùng M-TP, Ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh…

Thương hiệu thời trang IVY moda
IVY moda

Đội ngũ thiết kế của IVY moda luôn làm việc với tinh thần sáng tạo, thể hiện các cá tính độc đáo qua từng thiết kế độc quyền của thương hiệu

IVY moda thể hiện sự đa dạng của bản thân qua các dòng sản phẩm của mình, khi đến của hàng các bạn có thể lựa chọn các trang phục cho nam, nữ và trẻ em. Với mức giá phải chăng và chất lượng sản phẩm cao cấp, đây chắc chắn là thương hiệu mà bạn không thể bỏ qua.

Hệ thống cửa hàng

  • IVYmoda 248 – 250 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
  • IVYmoda 147 – 149 Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP.HCM
  • IVYmoda IVY moda 40 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • IVYmoda L3 – 07 Tầng 3, TTTM Vincom Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

>>> Xem thêm hệ thống cửa hàng IVY moda tại đây

Thông tin liên hệ