INFINI.Tee là một trong những local brand hiếm hoi gia nhập ngành thời tẩng đường phố năm 2021. Mặc dù là ” em út” trong ngành nhưng INFINI.Tee  đã chứng tỏ vị thế của bản thân khi nhanh chóng cho ra mắt showroom đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên canh các sản phẩm tự thiết kế, brand còn là là nhà phân phối của thương hiệu Gildan ở Việt Nam.

Local brand INFINI.Tee
Local brand INFINI.Tee

Thông tin liên hệ:

INFINI.Tee- cái tên làm nên sự độc đáo.

Ấn tượng đầu tiên của brand là sự thú vị về cách chơi chữ ở cái tên và logo thương hiệu, Thay vì infinity thông thường brand đã biến đổi thành Infini.tee, cách biến đổi này vừa nói lên được sản phẩm brand đang bán ,vừa khiến khách hàng thích thú vì sự biến đổi tài tình của nó. Đồng thời còn phần nào thể hiện tiềm lực phát triển của brand là infinity – vô hạn.

Vẫn là bảng màu sắc basic trắng, đen  dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục, các họa tiết trên áo được team thiết kế chăm chút với các hình ảnh thu hút. Có chút cá tính nhưng không cầu kì, vẫn có sự đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Local brand INFINI.Tee
Local brand INFINI.Tee
Local brand INFINI.Tee
Local brand INFINI.Tee

Bên cạnh các sản phẩm thông thường tự thiết kế của hãng, INFINI.Tee còn đảm nhận là nhà phân phối của thương hiệu Gildan ở Việt Nam và những dịch vụ in áo theo yêu cầu khách hàng.

Local brand INFINI.Tee
Áo thun của Gildan