Là một thương hiệu nước hoa của Việt Nam, HOARIENT tự hào mang đến những sản phẩm mùi hương chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, giúp khách hàng tạo dấu ấn cá nhân với những mùi hương thời thượng từ phương Đông. Mặc dù mang phong cách sang trọng, hiện đại nhưng brand vẫn không quên tôn vinh những nét đẹp văn hóa, đề cao những giá trị độc đáo, tinh tế và không kém phần huyền bí len lõi trên vùng đất phương Đông.

Thương hiệu nước hoa HOARIENT
Thương hiệu nước hoa HOARIENT

HOARIENT- chất lượng xứng tầm quốc tế

HOARIENT có mối quan hệ hợp tác và đối tác chiến lược với những nhà tạo hương và thiết kế nước hoa hàng đầu thế giới: Firmenich và Group Pochet. Đồng thời kết hợp với dây chuyền sản xuất, đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế (chứng nhận CGMP và chứng chỉ ISO) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo hương, thương hiệu đảm bao cho ra đời các sản phẩm mang chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mong muốn lan tỏa vẻ đẹp bí ẩn của phương Đông, các sản phẩm đêu được chế tác cực kỳ đặc biệt. Chai nước hoa được đội ngũ thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp truyền thống trong bộ áo dài của người phụ nữ Việt Nam, với hình ảnh chiếc nón lá phía trên và những hoa văn mang văn hóa Việt. Thương hiệu mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng nước hoa của người tiêu dùng Việt, giúp họ gia tăng niềm tự hào đối với thương hiệu của quê hương.

Thương hiệu nước hoa HOARIENT
Bộ sưu tập nước hoa Miss Vietnam- món kỷ vật quý báu cho bất kỳ ai trót đem lòng yêu Việt Nam
Thương hiệu nước hoa HOARIENT
𝑴𝒊𝒔𝒔 𝑺𝒂𝒊𝒈𝒐𝒏 𝑻𝒉𝒆 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒄𝒆- mùi hương nước hoa hiện thân của nữ hoàng Phương Đông đầy bí ẩn và quyến rũ.

Các sản phẩm đang được HOARIENT nghiên cứu và phát triển ba gồm nước hoa, bộ tỏa hương thơm, son môi và travel size.

Thông tin liên hệ của HOARIENT

Hệ thông cửa hàng

  • Tầng trệt Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TPHCM
  • 40 Hàng Trống. Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tầng 2 Lotte Center, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội