Bước chân vào làng thời trang Streetwear từ năm 2015, đến nay HNBMG ngoài được biết đến như thánh địa dành cho các tín đồ Sneaker. Ngoài đóng góp lớn từ tạp chí điện tử HMBMG cung cấp các thông tin về thời trang còn là nơi được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi các thiết kế Tee, Hoodie,…chính xác là cái tên kỳ cựu trong giới. HNBMG luôn tạo ra những sức hút đặc biêt đúng với tên gọi và mở ra nhiều góc nhìn mới mẻ về thời trang Local Brand. Chắc chắn HNBMG là cái tên bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

Tee HNBMG

tee-hnbmg-local-brand-streetwear-viet-nam.jpg1

Cực chất với Tee HNBMG được lồng ghép hình ảnh logo nổi bật

Được nhắc đến nhiều nhất cùng với thương hiệu HNBMG, các items Tee HNBMG gây ấn tượng với thiết kế logo độc đáo. Đón nhận “cơn mưa lời khen” từ các tín đồ Streetwear ngay từ lần đầu xuất hiện, items còn được đánh giá cao bởi chất liệu thoáng mát cùng sức hút đến từ thương hiệu. Là một người yêu thích sự thoải mái và phong cách, hẳn bạn không nên bỏ lỡ Items này.

Hoodie HNBMG

Hoodie-hnbmg-local-brand-streetwear-viet-nam.jpg1

Hoodie HNBMG thu hút mọi ánh nhìn xung quanh

Iems tiếp theo được đông đảo bạn tre săn đón tại brand không ai khác chính là Hoodie HNBMG. Lạc lối vào dòng người trên phố bạn vẫn dễ dàng nhận ra các tín đồ sở hữu items này bởi sự nổi bật từ logo trên nền đen bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Các items nhà HNBMG không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng vẫn biết cách tỏa sáng đúng lúc.

hnbmg-local-brand-streetwear-viet-nam.jpg1
hnbmg-local-brand-streetwear-viet-nam.jpg2

Khu trưng bày những đôi Sneaker tại Sole Ex Tour 2019 được HNBMG chia sẻ

hnbmg-local-brand-streetwear-viet-nam.jpg3

Một vài khoảng khắc tại sự kiện Sole Ex Tour 2019