HIGHCLUB – Local Brand được nhiều tín đồ thời trang Streetwear tin yêu tại Sài Gòn bởi sự chỉnh chu và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng truyền tải thông điệp ý nghĩa kết nối với khách hàng. Đi theo tôn chỉ riêng với mục tiêu mang lại cảm giác thoải mái và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực khi khoác lên mình sản phẩm của brand đã giúp HIGHCLUB chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất. Không dừng lại ở một Local Brand thiết kế và sản xuất , HIGHCLUB mong muốn mỗi sản phẩm như một món quà về tinh thần gởi gắm đến từng khách hàng.

Địa chỉ liên hệ

62 Huỳnh Văn Bánh, p.15, Q.phú NhuậnThành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Mini Bag Highclub

Mini-bag-high-club-local-brand-streetwear.1

Gây ấn tượng bởi items Mini Bag Highcub với thiết kế Arkwork đầy sáng tạo

Có mặt trong những sản phẩm nổi bật nhất tại HIGHCUB, items Mini Bag Highcub chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các diễn đàn Local Brand và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những tín đồ mini Bag. Gây sức hút với thiết kế Artwork sáng tạo từ Logo thương hiệu cùng form dáng đứng chuẩn tạo nên items cực chất. Chắc chắc đây sẽ là Best Choce khi đến với HIGHCLUB

Mini-bag-high-club-local-brand-streetwear.1

Cận cảnh chiếc Mini bag Highcub đươc đông đảo bạn trẻ yêu thích

Áo khoác Highclub

áo-khoác-high-club-local-brand-viet-nam-streetwear.4

Items Jacket Highcub cực chất

Gây ấn tượng với các items Jacket Highcub đa dạng từ thiết kế đến kiểu dáng. Đến với HIGHCLUB không khó để khám phá những thiết kế độc đáo biến hóa linh hoạt từ Arkwork sáng tạo đến kiểu dáng. Bên cạnh đó, thiết kế Bomber đậm chất Streetwear cũng được yêu thích không kém cạnh.

áo-khoác-high-club-local-brand-viet-nam-streetwear.4

Đốn tim với thiết kế Logo thương hiệu nổi bật trong items Jacket Highcub

áo-khoác-high-club-local-brand-viet-nam-streetwear.4

Nổi bật với items Jacket Highcub được săn đón nhiệt tình