Xuất hiện lần đầu tiên vào đầu tháng 07-2020, Hard Mode mang lại cho khách hàng một cái nhìn rất khác biệt về các local brand tại Việt Nam. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam nên Hard Mode là là local đầu tiên đưa sản phẩm về mức giá #SALE 99K nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối ba tiêu chí : “ rẻ – đẹp – chất lượng “

Local brand HARD MODE
Local brand HARD MODE

Với mục tiêu đưa mục tiêu đến gần người tiêu dùng hơn, mực giá của brand đã được điều chỉnh để phù hợp với các tệp khách hàng từ học sinh- sinh viên, đến dân văn phòng.

Danh mục sản phẩm của thương hiệu này cũng rất đa dạng từ Polo, crotop, T-shirt,… đến túi sách phục vụ được nhu cầu của tát cả mọi người trong việc lựa chọn một item phù hợp với mình.

T-shirt Hard Mode

Là một item cơ bản và luôn nằm trong tủ đồ của các tín đồ thời trang, đến với dòng sản phẩm T-shirt của Hard Mode, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự đa dạng về mẫu mã , kích thước và màu sắc. Không chỉ dừng lại ở các thiết kế có phong cách , T-shirt của Hard Mode  còn được săn đón nhiệt tình  rất nhiều tình do luôn đổi mới các thiết kế, mang những màu sắc sặc sỡ cùng chất liệu chắc chắn.

Local brand HARD MODE
Local brand HARDMODE

Cùng với mức giá sale luôn giao động từ 69K-99K, các mẫu áo thun của brand này là một item cực kỳ nên sắm cho tủ đồ thời trang của các bạn.

Local brand HARDMODE
Local brand HARDMODE

Backpack Hard Mode

Phụ kiện luôn là những món đồ yêu thích của các bạn trẻ khi chọn lựa mix and match với phong cách của mình. Điển hình là chiếc Backpack năng động đến từ Hard Mode. Chiếc Backpack này sở hữu một form dáng rộng rải đủ để mang tất cả “thế giới” cùng với chất liệu chống thấm phù hợp trong mọi địa hình thời tiết khắc nghiệt.

Local brand HARDMODE
Local brand HARDMODE

Thông tin liên hệ: