Hanoi Riot được thành lập vào ngày 7 tháng 10 năm 2011 với định hướng ban đầu chủ yếu chịu ảnh hưởng của phong cách alternative rock, đặc biệt là từ ban nhạc mang tên “Linkin Park”. Vào thời điểm đó, Riot là một cái tên khá nổi trong giới trẻ Hà Nội và được định hình bởi màu đen đặc trưng kết hợp với đôi giày cao cổ lấy cảm hứng từ quân đội.

HANOI RIOT

Từ năm 2018 đến nay, Hanoi Riot đang từng bước chuyển mình trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và sản xuất hàng may mặc tại chính Hà Nội. Điều quan trọng nhất đối với những người sáng lập RIOT luôn nằm ở tinh thần cốt lõi – Tinh thần nổi loạn và lòng dũng cảm khác biệt. Tinh thần bất diệt đó không ngừng được thể hiện qua những thiết kế Streetwear / tech – những thiết kế quân đội đã gặt hái được thành công nhất định với sự sáng tạo hiện đại.

HANOI RIOT

Không chỉ những chiếc áo phông, áo hoodie in hình họa tiết đơn giản như những thương hiệu địa phương đại chúng bạn thường thấy trên đường phố, Riot nâng tầm giá trị thương hiệu trong những thiết kế bằng kỹ xảo khó và chất liệu độc đáo đã chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ trên cả nước.

HANOI RIOT

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiRiot/

Instagram: https://www.instagram.com/fusionismvn/

Website: https://hanoiriot.com/

Shopee: HANOI RIOT