Gum Fresh ra đời vào năm 2018 khi câu chuyện local brand bắt đầu chuyển mình theo hướng mới. Với câu slogan quen thuộc : NASTY but BABIE. Các sản phẩm của Gum Fresh mang trong mình một chút đường phố, cá tính, tinh nghịch nhưng cũng không kém cạnh dễ thương và thu hút phái đẹp. Lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang khác nhau từ trong và ngoài nước Gum Fresh không ngừng nâng cấp và sáng tạo ra phong cách riêng mới lạ, độc đáo của mình.

Thông tin liên hệ:

Bộ sưu tập cá tính của GUM FRESH

𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐎𝐍

Signature của Gum là các em SWEATPANTS nên tụi mình không ngừng tìm kiếm những kĩ thuật tiên tiến để ngày càng phát triển được em này 💖Là phiên bản đặc biệt của màu hè năm nay, 𝐌𝐄𝐑𝐌𝐀𝐈𝐃 𝐒𝐖𝐄𝐀𝐓𝐏𝐀𝐍𝐓𝐒 được Gum chau chuốt từ khâu chọn vải với chất cotton da cá dày dặn giúp chuẩn form, đến đặt nhuộm tie dye bằng loại mực aristo ngoại nhập để giúp màu mực không bị phai cũng như ra màu khi giặt máy, kèm theo đấy là kĩ thuật in silk screen.

Mermaid Sweat Pants – Gum Fresh Club

Về độ hack chân với cả thoải mái của em SWEATPANTS của Gum Fresh Club thì hong cần phải nói nữa rùiii. Highlight của tháng này là em BAD MOOD TEE của Gum Fresh với chất liệu cotton 100% thấm hút mồ hôi và mềm mại

Pants và Tee của Gum Fresh Club

HONEY POPCORN CARDIGAN – BEST-SELLER ITEM của Gum Fresh Club suốt tháng 3. Với chất vải nỉ cotton chân cua phù hợp để khoác nhẹ cho những ngày thời tiết ẩm ương thất thường, lại vô cùng thoải mái nhẹ nhàng, dễ mix n match.

HONEY POPCORN CARDIGAN – Gum Fresh Club