Nghe tớ kể về GORI VIETNAM: GORI VIETNAM ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ những bộ quần áo đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng. Là những con người tự do và năng động, những cái tôi đầy trẻ trung và phóng khoáng. Gori sẽ mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mà mà còn chất lượng về chất vải cho bạn. Chúng tớ quan tâm đến nhu cầu của mọi cá nhân và trân trọng từng sản phẩm gửi tới Gorier.

Gori Local Brand Việt Nam
Gori Local Brand Việt Nam

Địa chỉ liên hệ

  • 413/16C Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, HCM.
  • 575/22 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, HCM.
  • 127A Cây Keo, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, HCM.
  • 471 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, HCM.

Thông tin liên hệ

Gori x Recycle Tattoo: Những mẫu áo thun độc đáo ra đời từ nghệ thuật xăm

Gori và Recycle Tattoo, hai cái tên tưởng chừng không mấy liên quan vừa qua đã bắt tay nhau cho ra đời bộ sưu tập mới, với những mẫu áo thun lạ mắt lấy cảm hứng từ nghệ thuật xăm.

Gori Local Brand Việt Nam

Nếu như Gori là một brand thời trang luôn đề cao sự tối giản, ưa chuộng tính tiện dụng trong mỗi sản phẩm thì artwork đến từ Recycle Tattoo lại mang đến sự phá cách và mới mẻ. Cả hai với sự bù trừ hoàn hảo, gặp nhau ở điểm giao sáng tạo đã cho ra đời những items vừa cá tính nhưng vẫn phù hợp với số đông.

Gori Local Brand Việt Nam

Art work của bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng trò chơi dân gian Việt Nam (ô ăn quan), nhưng được cách điệu đầy sáng tạo theo góc nhìn của những Tattoo artist trẻ đương thời. Về phía Gori, brand tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong việc sử dụng chất liệu và kỹ thuật in ấn. Cụ thể, bốn mẫu áo thun lần này được sử dụng chất liệu cotton dệt theo màu riêng (vàng, đen), kết hợp kỹ thuật thiết kế điện tử trên phương thức in lụa truyền thống. Thông qua bộ sưu tập lần này, Gori và Recycle Tattoo mong muốn mang tới những mẫu design thể hiện đúng cá tính của khách hàng, khiến mọi người khi nhìn thấy sẽ lập tức “wow” vì đúng là thứ họ tìm kiếm.

Gori Local Brand Việt Nam
Gori Local Brand Việt Nam