Gamble Worldwide là một local brand thời trang được thành lập vào cuối năm 2018. Hơn hai năm vừa qua, Gamble đã luôn tìm tòi, học hỏi và này càng phát triển sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm. Phong cách mà Gamble hướng đến là phong cách streetwear đơn giản và phóng khoáng, với các họa tiết, bảng vẽ bắt mắt.

Local brand Gamble Worldwide
Local brand Gamble Worldwide

Ở đây có đầy đủ các item cho các bạn thoải mái lựa chọn : tee, hoodies, jacket, sweater, pant,…… Với mức giá khá dễ chịu phù hợp với độ tuổi sinh viên, dân văn phòng, đây là brand mà các bạn yêu thích hiphop, sự phá cách không thể bỏ qua.

Hoodies Gamble Worldwide

Gamble Hoodies là một trong những sản phẩm được tìm mua rất nhiều trên web và sản TMĐT.  Điều làm chúng ta thu hút ở sản phẩm này chính là họa tiết đơn giản với dòng chữ ” GW” được in chính giữa của áo. Chất liệu nỉ chân cua, dày vừa, khô, đứng form tạo cảm giác thoải mái khi mặc, các bạn có thể mặc nó vào tiết trời thu hay mùa đông đều đảm bảo về việc giữ ấm. Là áo oversized nên các bạn không cần lo lắng quá nhều về cân nặng mà vẫn đảm bảo form áo hoodies vẫn rộng rãi khi mặc.

Local brand Gamble Worldwide
Thoải mái mix- match cùng hoodies.

Tee Gamble Worldwide

Cũng giống với các local brand khác trên thị trường, TEE- là một item cơ bản và không thể thiếu trong list các sản phẩm yêu thích . Với chất vải cotton 100% 2 chiều, đứng form và dễ dàng phối đồ, đây chắc chắn là chiếc T-Shirt bạn không thể nào bỏ qua. Thiết ké đơn giản, màu sắc đa dạng – các bạn hãy mau chóng ghé qua cửa hàng của Gamble để nghía mọt chiếc cho mình nhá.

Local brand Gamble Worldwide
Local brand Gamble Worldwide
Local brand Gamble Worldwide
Local brand Gamble Worldwide

Gamble có một đội ngũ tư vấn kĩ càng và chi tiết nên có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng dù mua trực tiếp hay trực tuyến.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/Gamble.worldwide

Instagram: https://www.instagram.com/gamble.worldwide/

Shopee: https://shopee.vn/gamble.worldwide

Địa chỉ: 

175 VÕ THỊ SÁU, P.7, Q.3, TP.HCM

119 NGUYỄN TRÃI, P. BẾN THÀNH, Q.1, TP.HCM