Được biết đến như một Local Brand có chỗ đứng tại Hà Nội, FREAKERS mang đến các thiết kế đậm chất đường phố cùng dòng chảy nền văn hóa Skate luôn được đưa vào các sản phẩm. Đúng với tinh thần Skate, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự thoả mái và tiện ích mà FREAKERS thể hiện qua những items. Brand không chỉ thu hút với thiết kế Graphic đầy sáng tạo mà còn bởi sự đang dạng về sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ

Hà Nôi: 41 Mã Mây, P.Hàng Buồm, Q. Hoàn Kiếm
Sài Gòn: Hẻm 216 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1

Thông tin liên hệ:

Hoodie FREAKERS

hoodie-freakers-local-brand-viet-nam-streetwear

Cực chất trong thiết kế Hoodie Freakers

Ngoài những sản phẩm như Jacket, Sweater, Cap,… FREAKERS gây ấn tượng với items Hoodie Freakers đậm chất Streetwear với thiết kế nổi bật từ logo thương hiệu cùng form áo over rộng rãi. Không quá chú trọng đến tiểu tiết, các thiết kế Hoodie nhà Freakers luôn tạo được sự chú ý đặc biệt với các tín đồ Local Brand.

Tee FREAKERS

Sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế tee Freakers

Không chỉ dừng lại ở các thiết kế có phong cách , Tee Freakers còn được săn đón nhiệt tình ở brand, mới mẻ, sáng tạo và hài hước là những tính từ nói về thiết kế của items này. Bên cạnh đó, items tie dye cực chất cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với các tín đồ streetwear. Mang một màu sắc mới, dễ nhận thấy ở Freakers mang một hơi thở đầy phóng khoáng và năng lượng.

tee-freakers-local-brand-viet-nam-streetwear

Bắt kịp xu hướng với Tee tie dye Freakers ấn tượng

Mini Bag FREAKERS

mini-bag-freakers-local-brand-viet-nam-streetwear

Mini bag Freakers nổi bật với thiết kế nhỏ gọn không kém phần cá tính

Ngoài ra, các items phụ kiện cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích ở brand, điển hình là Mini bag Freakers. Với kích thước nhỏ gọn cùng nhiều ngăn chuyên dụng mini bag mang đến sự tiện dụng nhưng không kém phần cá tính. Thiết kế thu hút bởi logo thương hiệu độc đáo dễ dàng trong việc Mix-match đầy phong cách.

mini-bag-freakers-local-brand-viet-nam-streetwear

Các items nhà Freakers dễ dàng mix-match nên bộ outfit cực chất