𝐅𝐄𝐀𝐑𝐋𝐄𝐒𝐒 THÀNH LẬP TỪ KHI NÀO ⁉️

Fearless – Một local fashion brand tại Việt Nam được đông đảo các bạn trẻ trên toàn quốc biết đến với phong cách street style đầy cá tính và mang đậm dấu ấn riêng. Ra đời vào cuối năm 2015 đến nay cũng đã gần 6 năm tròn, thương hiệu Fearless đã và đang không ngừng phát triển trên thị trường thời trang hiện nay, đồng thời luôn cố gắng cho ra mắt nhiều bộ sưu tập bắt kịp những xu hướng mới.

Fearless Localbrand

ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CỦA 𝐅𝐄𝐀𝐑𝐋𝐄𝐒𝐒 ⁉️

Fearless như một bản đồ thời trang dành riêng cho giới trẻ, nơi hội tụ đa dạng các thiết kế trendy ở thời điểm hiện tại. Thời trang Fearless chính là sự kết hợp giữa phong cách street style năng động, một chút hip hop cá tính, bụi bặm và cool ngầu. Hầu hết các mẫu quần áo đến từ nhà Fearless đều là unisex phù hợp với cả nam lẫn nữ, để mọi người đều có thể tự do thoải mái khoác lên mình những bộ quần áo thể hiện được chất riêng. Hơn thế nữa, Fearless luôn cập nhật và hướng đến gu thời trang Hàn Quốc, vốn đang là xu thế chung của cộng đồng các bạn trẻ yêu thời trang hiện nay, liên tục cho ra đời những mẫu thiết kế không thể trendy hơn! Chính vì những điều này đã làm nên một Fearless rất trẻ trung, năng động, cá tính, là một trong những nhân tố tiêu biểu về thời trang cho cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam.

Áo sơ mi Fearless Localbrand

𝐅𝐄𝐀𝐑𝐋𝐄𝐒𝐒 HƯỚNG ĐẾN AI ⁉️

Fearless đặt mục tiêu hướng đến giới trẻ với phong cách năng động, thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại mang một nét riêng biệt làm bật lên cá tính của người mặc. Không chỉ dừng lại ở đó, Fearless còn có những thiết kế độc đáo, được biến tấu phù hợp cho cả những người đi làm ưa chuộng sự trẻ trung, tươi mới.

Fearless Localbrand

𝐅𝐄𝐀𝐑𝐋𝐄𝐒𝐒 CÓ KHOẢNG BAO NHIÊU BỘ SƯU TẬP ⁉️

Fearless luôn cập nhật và không ngừng tạo ra xu hướng thời trang mới, từ lúc ra mắt cho đến nay đã sở hữu hơn 18 bộ sưu tập mang những màu sắc cá tính mới mẻ. Với mục đích của mỗi bộ sưu tập, mỗi mùa thì Fearless sẽ thay “lớp áo mới” để thỏa mãn được niềm yêu thích thời trang của khách hàng.

Fearless Localbrand

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 107 Đặng Văn Ngữ, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Email: fearlessvietnam@gmail.com
  • Facebook: Fearless.fb
  • Instagram: Fearless.ins
  • Shopee: Fearless.vn