Đi vào hoạt động từ năm 2019, Farello là một local brand chuyên cung cấp phụ kiện kính mắt với mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt, phù hợp với mọi dáng khuôn mặt của người Việt Nam. Lấy ý tưởng từ câu chuyện của các bạn trẻ vẫn còn đang loay hoay định nghĩa bản thân trong cuộc sống, Farello mong muốn các sản phẩm của mình sẽ là người bạn đồng hàng, một lăng kính đa chiều để giúp các bạn khám phá chính bản thân và thế giới xung quanh.

Local brand FARELLO
FARELLO

VỀ THIẾT KẾ

Farello tạo ra những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp trong mọi hoàn cảnh, dễ ứng dụng với các trang phục hàng ngày của bạn và hợp mốt nhiều năm.

Các khách hàng của Farello không cần phải là người am hiểu thời trang, những mẫu kính ở đây có thể hỗ trợ cho mọi phong cách ăn mặc dù là thanh lịch, trẻ trung hay cá tính, phóng khoáng.

VỀ SẢN PHẨM

Đối với Farello, một sản phẩm thành công không chỉ thực sự “chạm” đến khách hàng mà còn “chạm” đến thiên nhiên. Mỗi chiếc kính Farello là sự tổng hòa của hai yếu tố : Thân thiện với làn da, đôi mắt và thân thiện với môi trường.

Local brand FARELLO
FARELLO

Sử dụng chất liệu Titanium, Acetate, Stainless steel và công nghệ gia công từ Ý để đảm bảo chiếc kính đem lại cảm giác dễ chịu nhất có thể và tránh xa những tác động tiêu cực cho hành tinh xanh.

Local brand FARELLO
Local brand FARELLO

Với sứ mệnh không ngừng SÁNG TẠO để nâng cao chất lượng dịch vụ, các sản phẩm của Farello đều trải qua rất nhiều công đoạn gia công, thiết kế, cùng với các nguyên liệu chất lượng cao và thông số kỹ thuật chính xác, thương hiệu mong muốn các mẫu kính khi đến tay khách hàng không chỉ đẹp mà còn có độ bền chắc chắn.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/kinhmatfarello
Instagram: https://www.instagram.com/farello_vn
Shopee: https://shopee.vn/farello_official
Flagship Store: 115 Kim Mã, Hà Nội