Đồng hồ DYOSS ra đời trong giai đoạn ngành sản phẩm thời trang phát triển và sự phá cách trở thành xu hướng chung. Việc công nghệ chuyển từ sản xuất hàng loạt sang sản xuất theo yêu cầu và thiết kế riêng của bạn, đồng hồ tự thiết kế DYOSS là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng nguyện vọng này của giới trẻ với phương châm “Design your own styles”.

DYOSS Localbrand Watch

Nét nổi bật của DYOSS

Có một điều mà Dyoss chắc chắn: Những chiếc đồng hồ do chúng tôi làm ra không đơn thuần chỉ là những công cụ xem giờ – chúng là những biểu vật có cá tính, là cộng sự đáng tin cậy của bạn qua mỗi tích tắc thời gian.

DYOSS Localbrand Watch

Với DYOSS, bạn thực sự đóng vai trò chủ động trong khâu thiết kế, chọn màu dây, chọn kim đồng hồ với sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Bạn chỉ cần chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của bạn, gia đình, bạn bè hay những thông điệp riêng và DYOSS giúp chúng xuất hiện bên bạn bằng cách in trên mặt đồng hồ một cách hoàn hảo nhất.

DYOSS Localbrand Watch

Với phương châm “không bao giờ nhìn lại”, sản phẩm sau chỉ có thể tốt hơn sản phẩm trước – những mẫu đồng hồ này là tuyệt tác mới nhất của Dyoss. Một thiết kế sang trọng, tinh giản, hiện đại, có thể phối với bất kì gu thời trang nào, cùng với độ bền của sản phẩm cực cao.

DYOSS Localbrand Watch

Ưu điểm đồng hồ DYOSS

Động cơ đồng hồ Dyoss thuộc dạng máy Quartz – đồng hồ chạy pin đến từ thương hiệu Miyota của Japan

DYOSS Localbrand Watch

Kính Sapphire chống trầy Là loại kính có độ bền cao, chống xước tuyệt đối, thường được sử dụng trong các thương hiệu cao cấp.

DYOSS Local brand Watch

Đồng hồ có khả năng chống nước 5ATM vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng khi rửa tay, rửa mặt hay thậm chí đi mưa mà không cần lo lắng.

DYOSS Localbrand Watch

Bắt kịp xu hướng – Hãy là một trong những người đầu tiên chạm tay vào Dyoss Watch, mẫu đồng hồ đeo tay mới nhất đánh dấu sự trở lại của Dyoss. Sản phẩm được tái thiết hoàn toàn so với “đàn anh” của mình sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của bạn.

DYOSS Localbrand Watch

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ
  • 135/4 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 562 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline:
  • 0931818690
  • 02473009161
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dyosswatch
 • Email: dyosswatch@gmail.com
 • Instagram: https://www.instagram.com/dyosswatch/