Thành lập vào năm 2015 bởi Minh Nguyễn, DVRK như một làn gió mới lạ thổi vào văn hóa thời trang đường phố Việt Nam nói chung và các local brand Việt nói riêng.DVRK luôn mang đến cho những khách hàng của mình những bộ sưu tập với những graphic tee cực kỳ biến hóa,kèm theo đó là sự chỉnh chu về chất liệu trong từng sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 214A-B Nguyễn Trãi, Q.1
  • The New Playground, Central Market Lê Lai, Q.1

Thủ đô Hà Nội:

  • Booth 3, The New Playground, Vincom Bà Triệu

Thông tin liên hệ

DVRK Shirt LOVER.

DVRK-shirt-lover

DVRK Shirt LOVER

Yêu là thứ cảm xúc khó hiểu, nó làm ta bồi hồi, rối bời, lưu luyến, có khi làm ta phát điên lên nhưng ta lại không thể nào dời mắt khỏi nó cũng như ngừng nghĩ về nó được. Mẫu shirt mới nhất của DVRK vừa đc ra mắt vừa qua. Một chiếc Shirt mang sự đặc trưng của tình yêu, cùng những câu quotes, slogan được viết lên áo.

dvrk-shirt-lover
dvrk-shirt-lover

DVRK Shirt LOVER với 2 phiên bản đen và trắng.

DVRK x VSSG

Sự collab thú vị đến từ một trong những group có số lượng thành viên đông đảo nhất nhì Việt Nam và DVRK. Nhờ sự kết hợp thú vị này đã sản sinh ra những sản phẩm vô cùng chất lượng như hoodie,jacket,tee,pant hay thậm chí còn cả ghế.

dvrk-x-vssg

Falmebird CLR Hoodie

Tiếp nối câu chuyện “Nơi chúng ta sống” thể hiện góc nhìn đối với môi trường đầy ô nhiễm xung quanh những người trẻ, sự hợp tác lần thứ hai giữa DVRK và Vietnamesestreetstylegroup mang chủ đề “The Bird” lại thể hiện sự “Ô nhiễm” ở một khía cạnh rất khác.

dvrk-x-vssg

Mặt sau của Flamebird Hoodie

Ngày nay, con người giống như những con chim sống trong lồng vậy. Về tính vật lý thì hiện tượng nhà kính khiến trái đất nóng dần lên, băng tan và chúng ta đang phải chịu những hệ quả sinh thái về mực nước biển dâng cao, thủng tầng ozone.

dvrk-x-vssg

Sự kết hợp của DV02 Khaki Jacket & DV02 Khaki Pants đã tạo thành một set hoàn chỉnh

Còn về lối sống – Sự hiện đại mang cho con người những tiện nghi nhất định, nhưng vô tình chung lại “nhốt” con người vào trong một lồng kính “ảo” mang tên điện thoại. Chưa hết, những định kiến lâu đời từ xã hội, gia đình – bệnh thành tích và so sánh, cũng như tham vọng cá nhân đã ép con người phải sống trong một con chim bị giam cầm vậy.

Đó cũng chính là ý nghĩa của tên chủ đề và artwork lần của DVRK VSSG 02. Tuy nhiên, bản collab này cũng muốn nhắn nhủ cho các bạn rằng : “Lồng chim nó không mất đi, nó lớn lên cùng với sự trách nhiệm với cuộc đời của mỗi cá thể”.

dvrk-x-vssg

DV02 Camping Chair.

dvrk-x-vssg

DV02 Colour Tee.