NHẤP ĐỂ MUA SẢN PHẨM CỦA DIRTYCOIN TRÊN SHOPEE GIẢM 50%

Có mặt trên thị trường vào năm 2017, Dirtycoins mang đến thương hiệu thời trang đầy cá tính bằng các thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, táo bạo được nhiều tín đồ thời trang ưu chuộng. Lấy cảm hứng từ Yars, Dirycoins brand mang đến những trải nghiệm thú vị với nhiều góc nhìn khác nhau về phong cách thời trang. Đến với Dirtycoins mọi giới hạn về thời trang sẽ được dở bỏ với những thiết kế táo bạo và độc đáo qua các sản phẩm đa dạng như: Shirt, Pants, Sweater, Hoodie, Jacket, Accessories.

Luôn biết cách làm mới mới mình và mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Dirtycoins đàn dần khẳng định chỗ đứng của họ trong làng Streetwear Việt Nam.

Đia chỉ liên hệ:

41 Quang Trung, Phường 10 Quận Gò VấpThành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/DirtyCoins.VN/
Instagram: https://www.instagram.com/dirtycoins.vn/
Hotline:
+1900252557
+0933800190
Website: https://dirtycoins.vn/

TIE DYE DIRTY COINS

ao-thun-tie-dye-dirtycoins-local-brand

Nổi lên như một cơn sốt, các thiết Tie Dye gồm Áo thun và Hoodie Dirtycoins được các tín đồ Local Brand săn đón nhiệt tình. Đa dạng về màu sắc cũng như form áo rộng rãi kết hợp thiết kế chữ Y độc đáo đầy ấn tượng đã góp phần tạo nên sức hút ở Áo thun Tie Dye Dirtycoins Tất cả các sản phẩm ở brand đều toát lên phong cách rất riêng, đậm chất Street Style, phù hợp cho các ý tưởng Mix-max táo bạo.

DOUNUT DIRTY COINS

donut-hoodie-dirtycoins-local-brand

Với màu sắc nổi bật, đáng yêu thiết kế Donut Dirtycoins mang đến sự năng động và vui tươi cho người mặc. Hình ảnh chiếc bánh Donut bắt mắt là biểu tượng nổi bật trong các items. Màu sắc luôn tạo nên phong cách khác biệt cũng chính là điểm sáng trong các thiết kế. Với các fan yêu thích những thiết kế nổi bật chắc chắn sẽ khó có thể kiềm lòng trước các sản phẩm nhà Dirtycoins.

donut-hoodie-dirtycoins-local-brand
donut-hoodie-dirtycoins-local-brand