DEGREY góp mặt vào bảng đồ thời trang streetwear từ năm 2016 và được biết đến qua những mẫu áo truyền thông được kết hợp hài hòa từ những chất liệu cổ truyền như tơ tầm, gấm, nhùn,…với thiết kế độc đáo tạo nên một DEGREY không thể nhầm lẫn với bất kì một Local Brand nào.

Các thiết kế của DEGREY mang phong cách cổ điển xen lẫn Á Đông và là sự giao thoa giữa nét truyền thống và hiện đại. Chuyển mình qua từng ngày, Brand luôn muốn mang đến những thông điệp văn hóa ý nghĩa và đổi mới trong những thiết kế nhằm tạo nên một thương hiệu được mọi người tin yêu.

Địa chỉ liên hệ:

SÀI GÒN:
– 250 Lý Chính Thắng P.9 Q.3.
– 43 Huỳnh Văn Bánh P.17 Q.Phú Nhuận .
– 108 Độc Lập Q.Tân Phú.
HÀ NỘI:
131 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa.

Thông tin liên hệ:

DEGREY Backpack SS3 Hologram

Degrey-Backpack-ss3-Hologram-local-brand-streetwear

DEGREY Backpack SS3 Hologram được ưu chuộng nhất tại brand

Degrey Backpack SS3 Hologram là items được các tín đồ Backpack Local Brand săn đón nhiệt tình nhất tại DEGREY. Items luôn biết cách khiến cộng đồng Streetswear “đứng ngồi không yên” trong những đợt Restock. Với thiết kế độc đáo cùng kích thước rộng rãi phù hợp cho đi học, đi chơi DB SS3 Hologram chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

Degrey-Backpack-ss3-Hologram-local-brand-streetwear

DEGREY Backpack SS3 Hologram

 DEGREY-Backpack-SS3

DEGREY Backpack SS3 với thiêt kế ấn tượng được nhiều bạn trẻ yêu thích

DEGREY Rocket Hoodie Zip

degrey-rocket-hoodie-zip

Degrey Rocket Hoodie Zip

DEGREY Rocket Hoodie Zip là cái tên tiếp theo khiến cộng đồng fan DEGREY “gật gù” trước gam màu tím Pastel đầy ngọt ngào và đen cũng không kém phần phong cách. Chỉnh chu trong chất liệu cũng như thiết Rocket đáng yêu cũng đủ để đốn tim các tín đồ thời trang.

degrey-rocket-hoodie-zip

Degrey Rocket Hoodie Zip