Local brang Deerandi bắt đầu gia nhập thời trang Việt Nam vào năm 2018. Với định hình là thương hiệu cung cấp các sản phẩm backpacks, túi tote, túi đeo vai,… những phụ kiện làm tô điểm thêm cá tính và chất riêng các tín đồ thời trang.

Túi đeo chéo thời trang của local brand Deerandi

Xây dựng thương hiệu từ sự sáng tạo vượt bậc

Thời trang luôn là lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và thay đổi liên tục. Khác với những local brand, Deerandi không chọn phát triển thương hiệu của mình theo hướng sản xuất và thiết kế quần áo, phụ kiện, các mẫu túi và balo là hướng đi được brand định hướng phát triển cho tên tuổi của mình.

Từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Deerandi luôn hướng đến phong cách streetwear đặc trưng của local brand với những mẫu túi đa dạng có tính ứng dụng cao và hợp với mọi hoàn cảnh.

Nhờ sự nổ lực và cải thiện sản phẩm không ngừng nghỉ, cái tên Deerandi đã đần được mọi người công nhận và là một trong những cái tên nổi bật của tín đồ yêu thích balo, túi sách.

Các sản phẩm chính của Deerandi

Sản phẩm của Deerandi có thiết kế năng động, trẻ trung với những gam màu basic, hoàn toàn phù hợp với mọi giới tính và các độ tưởng khác nhau. Form rộng rãi, chất liệu dày dặn, chắc chắn và mức giá dao động từ 200K-500K, những chiếc túi sách và balo của thương hiệu hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bánh bèo, dịu dàng cùng FLEECE TAG SHOULDER BAG
Mẫu túi tote luôn là một trong những item yêu thích của giới trẻ

Thông tin liên hệ