Decao – được thành lập bởi một fashionista 9x cùng tên có tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Decao được thành lập khá sớm là một trong những cửa hàng thời trang đời đầu của làng local brand được đón nhận khá nhiều từ giới trẻ. Phong cách thời trang của Decao độc lạ và không đụng hàng đã được làng thời trang ghi nhận.

Decao Localbrand Việt Nam

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lovely Lace, 282 Phố Huế, Lê Đại Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 091 115 72 27
  • Email: mkt.decao@gmail.com
  • Facebook: decao.daily
  • Instagram: decao.vn
  • Shopee: decao.official

Phong cách thời trang của Decao Shop

Phong cách thời trang của Decao Shop , như các bạn đã thấy. Có gì pha chút bốc đồng của tuổi trẻ, tinh quái. Những món đồ item tưởng chừng không thể nào hoà vào nhau thì lại được biến tấu một cách tài tình. Làm người khác phải trầm trồ thán phục.

Decao Localbrand Việt Nam
Decao Localbrand Việt Nam

Đặc biệt, khi diễn các items của Decao xuống phố sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn. Bởi sự cá tính và khác lạ của outfit đang khoác trên người.

Decao Localbrand Việt Nam
Decao Localbrand Việt Nam

Bên trong những bộ đồ cá tính và quái dị của Decao là thông điệp mà Founder muốn hướng tới. Mặc dù có tính cách điên cuồng tới đâu, và mọi người xung quanh có chế giễu, gọi bạn bằng những từ ngữ thế nào đi chăng nữa, cũng đừng vì vậy mà cảm thấy mình cô độc trong xã hội này vì vẫn luôn có chúng tôi – những kẻ dị lập khác ở bên bạn. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian nơi bạn có thể tự do thoải mái sống đúng với tính cách của chính bạn, không phải chịu những lời phê phán chỉ trích ngoài kia. 

Decao Localbrand Việt Nam