Có mặt từ năm 2009, với những nỗ lực không ngừng, Couple TX đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành thương hiệu thời trang dành cho cặp đôi đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Couple TX hoàn thiện chuỗi hệ thống bán lẻ phân bố khắp toàn quốc và đa dạng hơn về sản phẩm.

Local brand Couple TX

Một thương hiệu thời trang với “chất” riêng dành cho các bạn nam nữ trẻ yêu thích sự trải nghiệm, năng động và khám phá.

Thông tin liên hệ Couple TX

Couple TX -STYLING YOUR EXPERIENCE

Couple TX luôn tạo cảm hứng cho những bạn trẻ sự trải nghiệm và hướng đến những điều tốt đẹp. Bởi những điều đó không chỉ đem đến một cuộc sống tích cực mà đó còn là phong cách, một “chất” riêng mà bất kỳ ai cũng không thể sở hữu. Vì Couple TX luôn muốn gắn kết, đồng hành và thêm chất cho trải nghiệm của bạn.

Local brand Couple TX
Local brand Couple TX

Các sản phẩm của Couple TX

Couple TX trở thành thương hiệu thời trang dành cho nam nữ trẻ, với phong cách Âu Mỹ, trẻ trung, năng động, phóng khoáng.

Local brand Couple TX
Local brand Couple TX

Hiểu được xu hướng ngành nghề và nhu cầu của khách hàng, Couple TX không ngừng cải tiến các thiết kế, form dáng, mang đến những sản phẩm chất lượng, được ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp cho khách hàng có thêm những điều thú vị trong những chuyến đi, chuyến hành trình trải nghiệm của tuổi trẻ.

Local brand Couple TX
Local brand Couple TX