Corentin là thương hiệu thời trang cao cấp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phái nữ mang phong cách đầy thanh lịch, sáng tạo và thời thượng.Các thiết kế đa dạng mang phong cách sportychic, năng động. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết. Sản phẩm của brand phù hợp với mọi style.

Local brand Corentin

Thông tin liên hệ

Các sản phẩm của Corentin

Simple is the best. Đó là câu châm ngôn đúng với mọi thời đại. Thời trang qua lăng kính của Corentin thật đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Với một chiếc váy suông đen, các cô nàng có thể tự tin và thoải mái ra đường. Dù là đi làm, đi chơi hay dự tiệc, các trang phục của Corentin được coi là vũ khí của phái đẹp với chi tiết cổ nhấn nhá đặc sắc. Các cô nàng chỉ cần kết hợp với một vài phụ kiện như khuyên tai, đồng hồ để có một diện mạo tối giản và thanh lịch.

Local brand Corentin


Chất liệu tuytsi Hàn phối với vải lụa mềm mại được sử dụng để làm nên tổng thể hoàn hảo cho sản phẩm. Corentin lựa chọn các sắc màu tươi trẻ, phù hợp với mùa hè. Nếu sắc trắng toát lên vẻ tinh khôi thì sắc hồng lại mang đến vẻ ngọt ngào cho phái nữ. Đặc biệt sắc xanh mint đem đến cảm giác mát lạnh, xua tan cái nóng của mùa hè là điểm nhấn của các trang phục của thương hiệu.