Là một thương hiệu Local Brand tại Sài Gòn có chỗ đứng trong làng thời trang Streetwear. Với các thiết kế đa dạng và tối ưu về công dụng là điều tạo nên sức hút ở COLKIDS. Bên cạnh các sản phẩm về Tee, áo Jacket, áo Hoodie,… brand còn được đánh giá cao ở sản phẩm ví cầm tay và Backpack với thiết kế độc đáo cùng họa tiết mới lạ . Những items của brand này có kiểu dáng rộng rãi tạo cảm giác thỏa mái cho người mặc. Độc quyền về thương hiệu cũng như xây dựng cho mình một mức giá tầm cao COLKIDS đã dần góp phần làm tăng giá trị thương hiệu của của chính mình cũng như Local Brand Việt Nam nói chung.

Địa chỉ liên hệ:

HANOI: VINCOM BA TRIEU, THENEWPLAYGROUND , BOOTH 4

SAIGON: 10/4 Doan Thi Diem , W1 , Phu Nhuan

Thông tin liên hệ:
Instagram: @ colkids.club
Hotline: 093 805 43 50
Website: Colkids.club.vn

COLKIDS BACKPACK SS1

backpack-colkids-local-brand-viet-nam

Dậy sóng lên như một “hiện tượng Backpack” đấy là những gì mà người yêu mến Local Brand nói về Colkids Club Backpack SS1 với hàng loạt các season 1,2,3,4 sau khi ra mắt được “truy lùng” ráo riết bởi các tín đồ streetwear không chỉ ở Sài Gòn. Thiết kế tối giản, gần gũi với các version mới mẻ, nắp đậy chắc chắn, không gian rộng rãi cùng điểm nhấn nổi bật – tên thương hiệu ” COLKIDS.CLUB” mang lại sự tiện ích và thời thượng trong từng sản phẩm.

backpack-colkids-local-brand-viet-nam
backpack-colkids-local-brand-viet-nam

COLKID MINI BAGS

mini-bag-colkids-local-brand-viet-nam

Góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng thương hiệu COLKIDS như hiện tại, không thể bỏ qua các items Colkids Mini Bag, tiếp bước thành công từ Backpack sản phẩm mini bag tiếp tục gây thương nhớ cho các tín đồ thời trang một lần nữa. Không chỉ mang đến các kiểu dáng đa dạng COLKIDS còn kiến bạn phải “đổ gục” trước các thiết kế phản quang độc đáo bắt kịp xu hướng.

mini-bag-colkids-local-brand-viet-nam