Là một trong số những Local Brand lâu đời nhất tại Việt Nam. Đàn anh ClownZ thành lập vào năm 2011 với mục đích viết lên câu chuyện truyền nhiệt huyết của chính họ và tạo ra một thương hiệu thời trang Việt Nam đậm chất đường phố Âu-Mỹ với phong cách sôi nổi, trẻ trung và đầy màu sắc. Gây ấn tượng với các thiết kế độc đáo mang hơi thở của văn hóa hiphop đương đại, brand tạo nên một tổng thể thời trang mới mẻ, hiện đại vô cùng phóng khoáng đậm chất đường phố. Với sự tận tâm và nghiêm túc trong những sản phẩm, giúp ClownZ sở hữu lượng fan đông đảo. Là tín đồ thời trang Streetwear, ClownZ chính là brand bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ

45 Núi Trúc, Ba Đình, HN
22 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, HN
19 Hồ Đắc Di, Đống Đa, HN

Thông tin liên hệ:

ClownZ Jacket

jacket-clownz-local-brand-streetwear.2

ClownZ Anorak Jacket Camouflage

Được nhiều bạn trẻ yêu thích tại ClownZ, Jacket ClownZ gây ấn tượng với các phối màu nổi bật cùng thiết kế năng động đậm chất Street Style. Hơn thế, items còn có sức hút bởi chất liệu dù chống thấm nước, dây rút tiện dụng tạo sự thỏa mái cho người dùng, Sự phóng khoáng và năng động được brand truyền tải rõ nét ở sản phẩm Jacket. Với những tín đồ streetswear chắc chắn Jacket ClownZ là items không thể bỏ qua.

jacket-clownz-local-brand-streetwear.2

ClownZ Anorak Jacket Camouflage

jacket-clownz-local-brand-streetwear.2

ClownZ Signature Bomber

ClownZ Wallet

wallet-clownz-local-brand-streetwear.jpg1

ClownZ Slipped Wallet

Wallet -một trong những món phụ kiện không thể thiếu với các bạn trẻ. Xứng đáng là items được săn đón nhiệt tình tại ClownZ, Wallet ClownZ chiếm trọn Spotlight bởi thiết kế Artwork logo độc đáo cùng thiết kế nhiều ngăn chuyên dụng mang đến sự tiện ích cho người dùng. Items thật biết cách thu hút sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

wallet-clownz-local-brand-streetwear.jpg1

ClownZ Slipped Wallet