Ra đời từ tháng 7, 2009, Bò Sữa là thương hiệu thời trang Việt Nam được thiết kế và sản xuất bởi Công ty BOO. Cho đến nay, Bò Sữa đã trở thành một nhãn hiệu thể hiện tinh thần thuần Việt. Bên cạnh đó, sự nghịch ngợm phá cách đã trở thành phong cách chủ đạo mà Bò Sữa lựa chọn cho mình.

Local brand BOO
BOO

BOOSinh ra từ đường phố. Lớn lên từ đường phố. Trưởng thành từ đường phố

Với thế mạnh là các sản phẩm áo phông in hình, Bò Sữa đi đầu trong việc chuyển tải những đặc trưng văn hóa truyền thống hay nhịp sống đô thị tại Việt Nam lên các sản phẩm như: trà chanh, cafe sữa đá, xe buýt, mỳ tôm…

Những câu “cửa miệng” quen thuộc của người Việt trẻ cũng là nguồn cảm hứng dồi dào của các thiết kế. Những chiếc áo thun Bò Sữa không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn là sản phẩm thể hiện tinh thần của thanh niên Việt Nam.

Hơn thế nữa, Bò Sữa luôn dành một mối quan tâm đặc biệt đến vấn đề môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Do đó chất liệu vải và mực in luôn được lựa chọn và xử lý kỹ càng để đạt được chất lượng ổn định nhất và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Bò Sữa trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành nhãn hiệu thời trang đường phố hàng đầu của Việt Nam và vươn xa tới nhiều khu vực khác trên toàn thế giới.

Local brand BOO
Năng động và không kém phần trẻ trung cùng quần jean ống rộng.
Local brand BOO
Local brand BOO

Thông tin liên hệ của BOO

Địa chỉ cửa hàng của BOO:

  • BOOLAAB, 89 Nguyễn Trãi, Q1, HCM
  • BOOLAAB The New Playground Lê Lai, TTTM Central Park, Quận 1, TP Hồ Chí Minh[HN]
  • BOOLAAB The New Playground, Tầng 7 – Tòa 2 – Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, HBT, HN