Ra đời vào năm 2014, đến nay BOBUI là một trong nhất thương hiệu Local Brand được yêu thích nhất. Không chỉ là thương hiệu thời trang đường phố BOBUI vừa là nhà sản xuất quần áo tại Sài Gòn. Các thiết kế lấy cảm hứng từ thời trang của các nền văn hóa Hip Hop, Rock mang đậm hơi thở thời trang đường phố. Brand đa dạng về mẫu mã qua các items như: Tee, Shirt, Jacket, Pant, Accessories,…Với mong muốn mang đến cái nhìn tích cực hơn về chất lượng thời trang trong nước BOBUI không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình từng ngày.

Địa chỉ liên hệ:

Sài Gòn: 91 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1.

Hà Nội: The New Playground Tầng 7, tòa 2 Vincom Bà Triệu.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/bobuistore/

Instagram:  https://www.instagram.com/bobui.store/
Website :  bobui.vn

TEE BOBUI

tie-dye-tee-bobui-local-brand

Bublegum Tee BOBUI

tee-bobui-local-brand

Tee BOBUI

Tee Bobui- BUBLEGUM chính là sản phẩm được đông đảo các bạn trẻ yêu thích tại store. Với thiết kế Tie Dye BoBui kết hợp cùng thiết kế dòng chảy của nước nổi bật trong hay phối màu hồng và đen, items được săn đón nhiệt tình bởi các tín đồ Tie Dye nói riêng và Tee nói chung. Sản phẩm mang đến sự thoải mái trong form dáng cũng như chất liệu thoáng mát.

tee-bobui-local-brand

Tee BOBUI

tee-bobui-local-brand

Tee BOBUI

BALO BOBUI

balo-bobui-local-brand

Là một trong các items nổi bật Balo BoBui luôn biết cách làm “chao đảo” cộng đồng Bobui-fan vào những lần Restock, Chất lừ qua các thiết kế Bobui Arkwork là điểm hút của sản phẩm này. Với mức giá có phần nhỉnh hơn so với thị trường nhưng giá trị mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng cho một Brand có chỗ đứng như BOBUI.

balo-bobui-local-brand

Balo( Backpack) BOBUI