Gia nhập vào vàng làng thời trang năm 2014, đến nay BLOOMODE đang đần khẳng định vị thế thương hiệu thời trang Street Style dành cho nữ hàng đầu Việt Nam. Với lối đi chọn đường phố là nơi thể hiện cá tính và gu ăn mặc của các bạn trẻ một cách thỏa mái nhất đủ để mọi người phải chú ý trong các items chất lừ. Các items của brand mang hơi thở nổi loạn, cá tính tạo nên sự tự tin cho người mặc. Đa dạng về phong cách, Bloomode là cái tên mà mọi cô gái không nên bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ

Store 1: Phòng 38, lầu 2, chung cư 42 Tôn Thất Thiệp, Q.1, TPHCM.
Store 2: The New Playground, 26 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Áo Khoác BLOOMODE

áo-khoác-bloomode-streetwear

Áo Khoác Phối Sọc Dáng Ngắn

Là items được tìm kiếm nhiều nhất tại Bloomode,, Các sản phẩm Jacket được chiếm trọn trái tim các cô nàng bởi thiết kế năng động cùng phối màu cá tính tạo được sự nổi bật cho người mặc. Các mẫu Jacket nhà Bloomode luôn có điểm sức hút riêng trong các ý tưởng Mix-match phá cách Sử dụng chất vải dù dày dặn giúp items tạo cảm giác thoả mái ngay khi đi dạo phố hay đi làm.

áo-khoác-bloomode-streetwear

Áo Khoác Phối Sọc BLACKOUT

áo-khoác-bloomode-streetwear

Áo khoác dù Stripe Bomber hồng

Áo BLOOMODE

áo-bloomode-sreetwear

Áo Croptop rút dây hai bên

Đa dạng qua nhiều phong cách, các thiết kế của Bloome không chỉ chú trọng đến cá tính mà còn vô cùng ssexy tạo nên nét sức hút trong những items Áo Bloomode bó sát tôn được đường cong quyến rủ của người phụ nữ. Là một cô nagf sành điệu và mong muốn có gu ăn mặc chắc chắn Bloomode là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

áo-bloomode-streetwear

Áo Croptop phối dây kéo đầy cá tính