BIRDYBAG

 BIRDYBAG

Được thành lập vào năm 2012, BIRDYBAG được biết đến như một Local Brand tại Sài Gòn chuyên trị về Bags & Backpack và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích qua nhiều năm. Phong cách đậm chất Streetwear được BIRDYBAG khóe léo đưa vào các thiết kế độc đáo nhưng không làm mất đi bản sắc riêng của brand. Có thể thấy, việc đầu tư tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính đã giúp brand có được những items vô cùng chất lượng và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở những việc thiết kế và bán những sản phẩm thông thường, BIRDYBAG còn thổi vào các thiết kế một phong cách đường phố Việt Nam không thể trộn lẫn vào đâu. Chính vì vậy, Brand là cái tên chưa bao giờ ngừng Hot trong làng thời trang Streetwear.

Địa chỉ liên hệ

Store 1: 61/29 Co Giang st., district 1
Store 2: 152/65 D1 st., Binh Thanh district

Thông tin liên hệ:

BIRDYBAG Wallet

Wallet-birdybag-local-brand-streetwear

BIRDYBAG Wallet gây ấn tượng với thiết kế độc đáo

Gây ấn tượng mạnh mẽ với dòng sản phẩm Wallet, BIRDYBAG Wallet là cái tên được săn đón nhiều nhất trên các diễn đàn Local Brand về ví. Nổi bật với các thiết kế Artwokd độc đáo đầy màu sắc, đậm chất Street Style. Với thiết kế vừa ta cầm cùng chất dù Polyester dày dặn, items dường như chiếm trọn trái tim người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Wallet-birdybag-local-brand-streetwear

CITY BACKPACK – SHORT WALLET PURPLE

BIRDYBAG Collide Backpack

backpack-collide-birdybag-local-brand-streetwear.2

BIRDYBAG Collide Backpack cực chất

Góp mặt trong những sản phẩm nổi bật của BIRDYBAG không thể không nhắc đến items BIRDYBAG Collide Backpack. Không khó để nhận ra sự khác biệt của items qua form dáng cũng như chất liệu kính Plactis đục trong tạo nên sức hút. Thiết kế với nhiều ngăn chuyên dụng phù hợp với đi học, đi chơi và đi làm làm điểm sáng tiếp theo dành cho items này.

backpack-collide-birdybag-local-brand-streetwear.2

BIRDYBAG Collide Backpack sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

BIRDYBAG Roll Top Backpack

backpack-roll-stop-birdybag-local-brand-streetwear.2

BIRDYBAG Roll Top Backpack cá tính

Một sản phẩm Backpack khác cũng được gọi tên không kém cạnh không ai khác ngoài BIRDYBAG Roll Top Backpack. Gây ấn tượng bởi các Arkwork độc đáo, mới lạ cùng kích thước rộng rãi khiến các tín đồ Backpack phải gật gù.

backpack-roll-stop-birdybag-local-brand-streetwear.2

BIRDYBAG Roll Top Backpack nổi bật với thiết kế mới lạ

GIẢM GIÁ / ÁO THUN VÀ POLO