“Clownz” ra đời từ năm 2011, là cái tên được lấy cảm hứng từ thể loại nhảy đường phố C-walk đang thịnh hành trong giới hiphop lúc bấy giờ, kết hợp với từ “Clowns” (những chú hề).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Clownz

ClownZ là nơi mà các tín đồ streetwear có thể tìm thấy tất tần tật những gì mình cần như: áo Local BrandLocal brand Jogger Pants, Baseball Jacket cho đến sneakers. ClownZ luôn gây ấn tượng với các thiết kế độc đáo mang hơi thở của văn hóa hiphop đương đại. Local Brand Hà Nội này tạo nên một tổng thể thời trang mới mẻ, hiện đại vô cùng phóng khoáng đậm chất đường phố Âu-Mỹ với sự sôi nổi, trẻ trung và đầy màu sắc trong các bộ sưu tập của mình. Đây cũng là một Local Brand Việt thường xuyên ra mắt những sản phẩm mới và dù sở hữu một danh sách dài các items khác nhau nhưng chất lượng của ClownZ vẫn luôn được duy trì và đánh giá cao bởi giới yêu thời trang.

Clownz

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy tâm huyết đặc biệt yêu thích văn hóa hiphop đương đại,  Clownz hướng tới một thương hiệu mang đậm cá tính đường phố Âu – Mỹ: trẻ trung, sôi động và đầy màu sắc. Những thiết kế của Clownz hiện lên sự mới mẻ, văn minh bộc lộ những quan điểm phóng khoáng về tư duy và lối sống hiện đại được các nhà thiết kế truyền tải vào.

Clownz
Clownz

Không chỉ chú trọng vào mình quần áo, Clownz còn đẩy mạnh đầu tư vào các phụ kiện theo phong cách đường phố để “kết hợp” cùng trang phục như: mũ, túi, ví, giầy,…Đặc điểm của những chiếc túi xuất phát từ Clownz nằm ở dây đeo caro trắng đen đặc trưng và dòng chữ Clownz nhỏ ở thân túi khiến. Đối với những chiếc túi giấy đựng, Clownz cũng dụng công thiết kế vỏ ngoài đen tuyền phối hợp cùng mặt cười đặc sắc khiến chiếc túi trông thật nổi bật!

Local Brand tin rằng Clownz sẻ ngày càng phát triển và có càng nhiều sản phẩm tuyệt vời trên thị trường.