Xã hội càng hiện đại, tiên tiến thì càng phức tạp. Sự phức tạp của cuộc sống khiến chúng ta – thế hệ trẻ buộc phải trở nên mạnh mẽ. Nhưng mạnh mẽ luôn gắn liền với gánh nặng và cô đơn.

Nhận thấy khúc mắc trong nội tâm các bạn trẻ, BATTLE er B.G với vị trí là người bạn đồng hành, giúp gỡ bỏ nút thắt trong lòng các bạn, để biến mỗi cá thể thành những chiến binh mạnh mẽ nhất, thành phiên bản hoàn thiện nhất cửa chính mình. Bởi lẽ, mỗi người anh hùng muốn chiến đấu (Battle) đều cần những chiếc khiên bảo hộ. Mỗi bạn trẻ muốn nuôi dưỡng đam mê đều cần những chiếc bag (B.G) được thiết kế cá tính, riêng biệt để cất giữ những ước mơ, kế hoạch cho riêng mình. Được thành lập với sự uy tín (established with reliability), là người bạn đồng hành của những chiến binh, là niềm vinh dự và cũng là ý nghĩa của cái tên BATTLE er B.G.

Battle er B.G Local Brand Việt Nam

Thông tin liên hệ

Sản phẩm của Battle er B.G

Cuối 2020 – đầu 2021 đánh dấu sự ra đời của BATTLE er B.G. Là một local brand chuyên sản xuất túi xách, balo, B.G hy vọng đem đến những sản phẩm tốt nhất từ màu sắc, hình ảnh đến chất lượng cho các bạn trẻ. Ngoài ra, B.G cũng chú trọng đến việc gây sức ảnh hưởng, tạo dựng giá trị thương hiệu với sứ mệnh đồng hành, nâng niu những giấc mơ trẻ bay ra thế giới.

Battle er B.G Local Brand Việt Nam
Battle er B.G Local Brand Việt Nam

Tất cả những sản phẩm tại B.G đều được thiết kế, gia công bởi đội ngũ nhân viên tận tình, cẩn trọng. Nhằm đứng áp yêu cầu của khách hàng và sự thay đổi của thời thế, B.G luôn sẵn sàng cho ra mắt những sản phẩm mới bắt mắt, trendy được thay đổi và cải tiến từng ngày.

Battle er B.G Local Brand Việt Nam
Battle er B.G Local Brand Việt Nam

Các bạn thân yêu, còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của BATTLE er B.G hoặc truy cập vào các trang web tương ứng để trang bị những chiếc BAG tốt nhất cho chính mình nhé!