Ra đời vào năm 2017, B.R.O đã và đang tạo ra các giá trị thông qua các sản phẩm thời trang của mình. Vẫn tập trung vào các gam màu đen, trắng quen thuộc của phong cách streetwear, B.R.O đã làm nổi bật chất riêng của mình thông qua các họa tiết icon được in trên các sản phẩm cùng với chất liệu cotton dày dặn, thoải mái, dễ dàng mix-match theo các phong cách thời trang khác nhau.

Local brand B.R.O
Áo hoodies họa tiết icon của B.R.O

HOODIES B.R.O  

Hiện tại B.R.O đang tập trung phát triển hai dòng sản phẩm về hoodies và được đông đảo các khách hàng yêu thích và lựa chọn:

  • Hoodie Faded 

Đây là một trong những sản phẩm được đầu tư rất cầu kỳ từ hình in đến chất liệu, không chỉ được in Full toàn thân, chất liệu vải của Faded là loại vải cotton dày dặn cao cấp – cực kì HIẾM có tại thị trường Việt Nam.

Để sản xuất một chiếc áo Faded cần rất nhiều thời gian từ in vì độ khó tỉ mỉ cao đến những thợ may lành nghề nhất xưởng mới có thể may và cho ra thành phẩm đẹp. Đó là lí do vì sao chiếc áo Faded của B.R.O luôn trong tình trạng cháy hàng liên tục.

  • HOODIES LUXURY

Một dòng hoodies khác cũng được ưu thích không kém từ nhà B.R.O chính là hoodies Luxury với các phiên bản giới hạn khác nhau.

Với dòng hoodies này , các chi tiết họa tiết được in 3d silicon ở ngực áo, tay áo với điểm nhấn Flower dành riêng cho season cuối năm . Logo được thêu silicon in 3D ở nón. Dòng này cũng giống với Faded đều có vải dày dặn, chắn chắn, nón form to.

TEE B.R.O  

Ngoài Hoodies thì Tee B.R.O  là items tiếp theo được tín đồ thời trang Local Brand yêu thích. Điểm sáng dành cho brand này nằm ở chất liệu cotton 100% mát mẻ, form áo cực chuẩn. Đặc biệt, các thiết kế đơn giản với dòng chữ logo ” badrevolution” ở chính giữa nổi bật cá tính của người dùng khi kết hợp với các style thời trang khác nhau.

Local brand B.R.O
Áo thun của B.R.O
Local brand B.R.O
Áo thun của B.R.O

Thông tin liên hệ của B.R.O: