Thành lập vào năm 2017. Giờ đây, BAD HABITS đã trở thành Local Brand có chỗ đứng vững chắc trong làng Streetwear. Ngoài hướng đến chất lượng sản các sản phẩm được bảo đảm brand còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với khách hàng qua từng thiết kế. Đến với BAD HABITS bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa dạng với họa tiệt to bảng ấn tượng trong T-shirt, Jacket, Backpack, Hoodie và Bad Rabbit.

Không chỉ dừng lại ở một cửa hàng thời trang độc quyền về thiết kế và sản xuất, BAD HABITS ngày một mong muốn mang thời trang Street Style đến gần hơn với giới trẻ hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

  • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh
  • 93 Rạch Bùng Binh, phường 9, Quận 3
  • 350 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh

  • Chi nhánh Hà Nội
  • 117 Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Vincom Bà Triệu, Tầng 7, Booth 28

Chi nhánh Tây Ninh

444 đường 30/4 , thành phố Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

TEE BAD HABITS

tee-bad-habits-local-brand-viet-nam
tee-bad-habits-local-brand-viet-nam

Nổi bật với các Graphic to bảng ấn tượng kết hợp cùng màu sắc gradient bắt mắt trong từng sản phẩm chính là điểm “hút” ở các thiết kế Tee Bad Habits. Với form áo rộng rãi, sản phẩm mang đến sự thoải và năng động cho người mặc. Đăc biệt, với các items tee chất lừ bạn sẽ có vô vàng ý tưởng Mix-Max đầy phong cách mà không thể lẫn vào đâu được.

tee-bad-habits-local-brand-viet-nam

JACKET BAD HABITS

jacket-bad-habits-local-brand-viet-nam

Jacket Bad Habits cũng là sản phẩm được truy lùng không thua kém gì Tee. Các sản phẩm Jacket không chỉ ghi điểm ở thiết kế logo Bad Habits độc đáo mà còn bởi chất liệu dù thoáng mát, dây thun rút linh hoạt tạo sự tiện dụng trong từng sản phẩm. tìm tòi và luôn đổi mới là cách mà brand thể hiện qua các items Jacket.

jacket-bad-habits-local-brand-viet-nam
jacket-bad-habits-local-brand-viet-nam