All About Him – Local Brand dành riêng cho các cá tính riêng nổi bật tạo nên một màu sắc độc lạ cùng các thiết kế tạo bạo mang đậm hơi thở Streetwear. AAH đang dần xây dựng riêng cho mình một sân chơi với những cá thể độc đáo và đầy cá tính, chính vì thế mà các items nhà AAH không thể trộn lẫn với bất kì thương hiệu nào khác. Không chỉ mang đến những sản phẩm thời trang All About Him còn lồng ghép những giá trị nghệ thuật vào các bộ sưu tập với mong muốn tạo ra góc nhìn mới mẻ hơn về thời trang Local Brand tại Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ

Room 4, 2nd Floor, 42 Ton That Thiep, Dist 1Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Jacket All About Him

jacket-all-about-him-local-brand-viet-nam-streetwear

Thu hút với thiết kế độc đáo và đầy cá tính từ items Jacket All About Him

Jacket All About Him sẽ là gợi ý dành cho các tín đồ thời trang đang tìm kiếm những items Jacket Local Brand cực “cool”. Thiết kế với màu sắc nổi bật cùng họa tiết độc đáo, mới mẻ cùng chất liệu được đầu tư chỉnh chu cũng đủ để thấy sự thời thượng trong các sản phẩm Jacket nhà AAH. Không quá khi nói rằng, với màu sắc hiện tại của All About Him đang góp phần giúp Local Brand vươn ra xa và có được nhiều sự ủng hộ hơn nữa.

jacket-all-about-him-local-brand-viet-nam-streetwear 4

Jacket All About Him sự lựa chọn tuyệt vời cho các cá tính nổi bật

jacket-all-about-him-local-brand-viet-nam-streetwear.png 3

Màu sắc ấn tượng từ items Jacket

Sweater All About Him

sweater-all-about-him-local-brand-viet-nam-streetwear

Sweater All About Him được các tín đồ thời trang săn đón nồng nhiệt

Nhắc đến sản phẩm Sweater All About Him bạn sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế tối giản nhưng không kém phần cá tính. Sử dụng phối màu nổi bật với điểm nhấn từ logo thương hiệu cùng đường may nổi bật bên ngoài đã sức thu hút và khiến cho các tín đồ Streetwear phải “đứng ngòi không yên” trong mỗi đợt Release.

sweater-all-about-him-local-brand-viet-nam-streetwear.png1

Tối giản nhưng không kém phần cá tính cùng items Sweater All About Him