Là một trong những local streetwear brand đầu tiên tại thị trường Việt Nam, 21ST URBAN đã có mặt ngay từ năm 2011. Khởi đầu với ý tưởng về một cửa hàng bán lẻ chuyên tập trung vào lối kể chuyện thông minh, qua loạt thiết kế đơn giản nhưng đầy ấn tượng, thương hiệu đã dần phát triển và định hình cho mình một phong cách cá nhân rất khác biệt.

21ST URBAN

Thông tin liên hệ:

Áo sơ mi cổ cuban – 21ST URBAN

Sơ mi cổ cuban là một item áo mà bất kỳ một tín đồ của phong cách streetwear nam nào cũng đều nên có trong tủ đồ của mình. 21ST Urban có thể nói là local brand “đặc sản” của khá nhiều bạn trẻ đang theo đuổi phong cách streetwear, với sản phẩm nổi bật nhất chính là những item áo sơ mi cổ cuban form oversize cực chất. Ngoài những item sơ mi cổ cuban trơn màu, thì tại 21ST Urban còn có cả những kiểu dáng sơ mi cổ cuban với họa tiết siêu trẻ trung và bắt mắt, giúp bạn định style ăn mặc vừa đậm chất streetwear lại cực kỳ nổi bật.

Áo sơ mi cuban 21ST URBAN
Áo sơ mi cuban 21ST URBAN

CONCEPT SERIES: SELF SPECTRUM

Chúng ta đang sống trong tâm điểm của một thời kỳ đặc biệt. Thời kỳ mà có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ đang diễn ra trên mọi cấp độ, từ hành tinh cho đến những sinh vật nhỏ bé, từ vật chất trong thân thể cho đến cả những vấn đề kinh tế xã hội. Ở cấp độ cao nhất, biến đổi khí hậu khiến Trái Đất ngày càng nóng lên, băng tan ở hai cực, cháy rừng, dịch bệnh dẫn đến khủng hoảng toàn thế giới. Ở cấp độ tinh tế nhất, như thân thể con người, chúng ta cũng đang trải qua rất nhiều sự thay đổi lớn, khi rung động của Trái Đất, và bản thân rung động của chúng ta đang tăng lên từng ngày. Sự nhận thức cao hơn là chìa khoá giúp con người bước sang một thời đại mới. Thay đổi thế giới chỉ có thể thành sự thật trước hết khi mọi người tự thay đổi bản thân mình. Tĩnh lặng, và đi sâu hơn vào chính nội tâm mình để nhận ra chúng ta là ai, chúng ta cần phải làm gì để thực sự tốt đẹp hơn. Tinh thần đó đó được 21ST URBAN thể hiện thông qua series Self Spectrum, với sự kết hợp khéo léo các chất liệu cotton, nylon và twill đồng thời khai thác visual Brain MRI Image. Ngôi sao trong logo của 21ST URBAN cũng được thiết kế lại dưới symbol focus point để nhấn mạnh về ý tưởng hãy tập trung và nhìn sâu hơn nữa vào chính bản thân mình.

Set đồ cực chất 21ST URBAN
21ST URBAN