Là một Local Brand trẻ trong làng thời trang Streetwear nhưng không vì thế mà 18MM. OFFICIAL chìm đắm giữa các cái tên kỳ cựu. Gây ấn tượng với các thiết kế Basic mang đến sự thoải mái cho người mặc nhưng không kém phần phong cách. Các sản phẩm nhà 18MM. OFFICIAL còn thu hút bởi sự đa dạng trong kiểu dáng đến phong cách. Đến với brand bạn có nhiều sự lựa chọn từ các items như: Tee, Sweater, Hoodie, Jacket,…để có những bộ outfit năng động và vô cùng phong cách.

Thông tin liên hệ

Tee 18mm.official

tee-18mm-official-local-brand-viet-nam-streetwear

Thoáng mát từ chất liệu từ items Tee 18mm.official

Chỉ với thiết kế logo nổi bật trên nền áo cùng điểm nhấn đến từ chất liệu thoáng mát , các items Tee 18mm.offiicial đã nhanh chóng lọt vào danh sách các items tee cần có trong tủ đồ của các tín đồ thời trang. Với điểm điểm sáng ” dễ mua-dễ mặc” sản phẩm nhà 18mm.official còn được đông đảo bạn trẻ săn đón trong mùa hè này

tee-18mm-official-local-brand-viet-nam-streetwear1

Đơn giản nhưng vô cùng phong cách với các kiểu mix-match cùng items Tee 18mm.official

tee-18mm-official-local-brand-viet-nam-streetwear 2

Items Tee 18mm.official mà các cô nàng nào cũng cần sở hữu trong tủ đồ

Hoodie 18mm.official

hoodie-18mm-official-local-brand-viet-nam-streetwear

Đáng yêu cùng các couple-love trong items Hoodie 18mm.official

Hoodie 18mm.official là sản phẩm nổi bật tiếp theo được nhiều bạn trẻ yêu thích tại brand. Bắt mắt với thiết kế Artwork đáng yêu và gần gũi, items dễ dàng đốn tim các cô nàng dễ thương và các couple đáng yêu. Bên cạnh, những mẫu Hoodie cá tính cũng được săn đón không hè kém cạnh.

hoodie-18mm-official-local-brand-viet-nam-streetwear.1

Hoodie 18mm.official cá tính cũng được ưu chuộng tại brand