1-OAK – Local Brand được yêu thích bởi các thiết kế độc đáo đậm chất Street Style với nhiều items đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước dành cho cả nam và nữ. 1-OAK xây dựng phong cách rất riêng cùng những màu sắc phong phú nhưng không mất đi sự độc đáo qua từng thiết kế. Các items Hoodie, Sweater, Tee, Backpack, Cap,… không ngừng làm dậy sóng cộng đồng Streetwear trong những lần Restock. Đến với 1-OAK, bạn sẽ dễ dàng có những ý tưởng Mix-max đầy cá tính.

Địa chỉ liên hệ

  • STORE 1: 226 Nguyen Cong Tru Dist 1 HCMC
  • STORE 2: 33 Dong Cac, Dong Da, HANOI

Thông tin liên hệ:

Balo 1-OAK

balo-1oak-local-brand-viet-nam-streetwear

Backpack 1-OAK Black đầy phong cách

Gây ấn tượng với thiết kế Backpack 1-OAK phối màu đen cùng line phản quang đầy nổi bật dưới ánh sáng thấp tạo nên phong cách riêng cho người dùng . Hơn thế, vơi kích thước 30×40 rộng rãi cùng nhiều ngăn lớn nhỏ chuyên dụng mang lại sự tiện lợi trong các hoạt động như đi chơi, đi học. Đặc biệt, thiết kế ngăn ngoài trong suốt làm bật lên cá tính người dùng rõ nét nhất.

balo-1oak-local-brand-viet-nam-streetwear

Backpack 1-OAK là items được yêu thích bởi các couple

Cap 1-OAK

cap-1oak-local-brand-viet-nam-streetwear

1-OAK Fire Cap cùng 3 phối màu cá tính

1-OAK Fire Cap là cái tên tiếp theo được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi sự đổi mới và cải tiến gần dây của items này. Sản phẩm gây sức hút với ba phối màu nổi bật với thiết kế khóa sau cap được cải tiến cùng phần hong cap đa dụng. Sản phẩm phù hợp cho các tín đồ ưu chuộng sự tiện ích nhưng vẫn không kém phần độc đáo.

cap-1oak-local-brand-viet-nam-streetwear

1-OAK Fire Cap với khóa được cải tiến

1-OAK Cap qua những phiên bản đầy cá tính luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bởi form dáng cứng cáp cùng họa tiết thêu nổi ấn tượng, đó cũng chính là điểm thu hút ở items này.

cap-1oak-local-brand-viet-nam-streetwear

1-OAK Fire Cap Black đầy ấn tượng