banner

Sự việc của tik tok

Thì mới đây một tiktoker đã tố cáo việc hey you một local brand “treo đầu dê bán thịt chó” khi anh ta nghe được thông tin đó là hey you sẽ thay đổi chất liệu vãi 100 cotton và có trọng lương 261 GSM cho biết rằng khi anh mua thử một chiếc áo của hey you và đo thử thì cho ra kết quả đó là 216 GSM khác xa những thông tin bạn đầu mà brand đã công bố nên người này muốn một lời giải thích và lời xin lỗi đến các khách hàng của hey you.

@boycatao Lạy hồn cái brand này luôn 🤡🤡🤡 #newsgroup #backtovn #backtovn #heyyou ♬ Em Say Rồi (TikTok Remix) – Thương Võ feat. ACV

GSM là gì ?

GSM là viết tắt của cụm từ “Grams per square Meter” có nghĩa là số gram trên mỗi mét vuông vãi. Có nghĩa là với công bố của hey you là trên mỗi mét vuông vãi thì có 261 gram nhưng khi tiktoker cắt ra và đo thử thì chỉ có 216 gram.

Phản hồi từ phía heyyou về vụ việc trên

Lời phản hồi từ phía hey you về vụ việc trên thì giám đốc sáng tạo của hey you là Hazunguyen đã có một video giải thích về vụ việc trên. Thì Hazunguyen đã giải thích là từ đầu phía hey you không công bố việc mẫu áo mà tiktoker thử nghiệm để đo lường chất vãi là 261 GSM nên việc tiktok này nói hey you treo đầu dê bán thịt chó là sai sự thật. Ngoài ra anh Hazunguyen cũng giải thích thêm vì sao mẫu ào trên lại có 216 GSM là vì mỗi loại vãi sẽ cho lại một trải nghiệm khi mang khác nhau nên khi làm việc với nhau thì brand đã quyết định áo sẽ có 216 GSM để có thể mang lại một cảm giác thoải mái khi mặc vì độ dày cao thì khi mặc lại càng nóng và với thời tiết nắng nóng trong thời điểm hiện tại của nước ta thì sẽ tạo cảm giác nóng bức.

Anh Hazunguyen cũng chi ra những điểm chưa hợp lý của tiktoker trên về việc đánh giá độ dày của vãi là vãi nào dày hơn thì vải đó sẽ tối hớn là một điều sai. Anh giải thích thêm đó là độ dày của vãi nó không đánh giá được nó tốt hay không mà tùy vào trường hợp thì nên chọn lại vãi nào thì tốt hơn. Nó giống với việc vãi 4 chiều thì độ co giản tốt hơn, thấm hút mồ hôi tốt hớn còn vãi 2 chiều thì nó cứng hơn và nó giữ form tốt hơn vây nên đây chỉ là lựa chọn cua brand để mang lại trải nghiệm thoải mái khi sử dụng sản phẩm của brand. Hey you cũng hi vọng khi các khán giả khi xem được video này thì khi nghe một sự việc thì hãy nghe từ 2 phía để có thể hiểu rỏ được sự việc hơn và mong các bạn vẫn ủng hộ cho hey you.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.