Lại là chuyên mục phối đồ cùng hot Instagram đây, lần này mình sẽ chia sẻ tips phối đồ cùng áo thun đen local brand. Chỉ với một vài biến tấu đơn giản là có ngay cho mình outffit độc đáo rồi, let’s go!

Diện áo polo local brand ByJolie cùng chân váy jean xinh như Minh Tú (mintuuu_)

Nếu đã chán mặc áo polo với quần thì váy jean là item không thể bỏ qua. Một outfit vừa năng động vừa trẻ trung sẽ khiến con tim crush rối bời khi gặp bạn đấy.

mintuuu_ diện local brand ByJolie
mintuuu_ diện local brand ByJolie

Để link áo tại đây cho bạn nào cần nè.

Phối đồ xinh như Mỹ Duyên (du.ienn) cùng local brand Colkids

Vẫn là diện áo thun đen cùng váy, nhưng lần này là váy xòe trắng cùng tất cao cổ trắng. Bạn sẽ như một cô nàng xinh xắn bước ra từ truyện tranh, quá tuyệt vời đúng không? Chỉ nghĩ thôi là muốn tậu ngay em áo thun đen cho mình rồi.

du.ienn diện local brand Colkids
du.ienn diện local brand Colkids

Link sản phẩm đây nhé!

Nguyễn Yến My (miheybil) diện local brand Whitehand với “mốt” áo giấu quần chưa bao giờ hết hot

Áo thun đen diện theo “mốt” giấu quần, kết hợp cùng boot đen cao cổ là ngầu hết nấc. Diện thế này xuống phố thì hội bạn thân sẽ nhìn bạn bằng cặp mắt tròn xoe cho xem, đảm bảo vừa sành điệu lại thoải mái tha hồ tham gia vào các cuộc vui mà không sợ vướng.

miheybil diện local brand Whitehand
miheybil diện local brand Whitehand

Xem sản phẩm tại đây.

Cô nàng Chenji (wwebpage) phong cách cùng local brand Atys

Giống với cách phối đồ của du.ienn nhưng cô nàng wwebpage lại cá tính hơn khi kết hợp với áo thun ombre đen xanh nổi bật cùng chân váy ngắn xòe màu xanh và giày cao cổ đen. Chỉ cần biến tấu một chút, bạn đã sỡ hữu cho mình một oufit độc đáo rồi.

wwebpage diện local brand Atys
wwebpage diện local brand Atys

Chi tiết áo tại đây nha!

Diện nguyên set local brand Dkmv cùng Mạc Khánh Linh (_linhmac11)

Nếu bạn không tự tin hoặc quá lười để phối đồ thì tậu ngay cho mình 1 set đồ nhé. Cô nàng Khánh Linh gợi ý cho các bạn set đồ siêu cá tính và tiện lợi đến từ nhà Dkmv, bạn không còn phải đau đầu vì hôm nay ra đường mặc gì cho sành điệu nữa rồi.

_linhmac11 diện local brand Dkmv
_linhmac11 diện local brand Dkmv

Tậu ngay nguyên set tại đây nhé!

Hy vọng bài viết lần này sẽ giúp các bạn có thêm cho mình phong cách phối đồ phù hợp cùng áo thun localbrand. Vừa mặc đẹp, thoải mái vừa ủng hộ thương hiệu nước nhà, 1 công nhưng được rất nhiều chuyện nhé!