banner

Met Gala dự kiến ​​sẽ quay trở lại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York vào thứ Hai đầu tiên của tháng 5 cho sự kiện thường niên nhân kỷ niệm triển lãm của Viện Trang phục về thời trang Mỹ.

Vogue đã chính thức công bố chủ đề của triển lãm năm nay, In America: An Anthology of Fashion , “phần hai của sự tôn kính sâu sắc của Met đối với lịch sử của đất nước chúng ta”. Phần một có tựa đề In America: A Lexicon of Fashion được khởi chiếu vào tháng 9 năm ngoái do đại dịch. Triển lãm hiện vẫn có sẵn để xem tại Trung tâm Trang phục Anna Wintour và trưng bày các thiết kế của các huyền thoại thời trang Mỹ như Ralph Lauren và Calvin Klein . Để nhường chỗ cho chủ đề mới, một nửa số tác phẩm hiện tại được trưng bày tại triển lãm Lexicon sẽ được luân phiên ra khỏi đó bao gồm các nhà thiết kế chưa được giới thiệu.

Anthology of Fashion sẽ ra mắt công chúng bắt đầu từ ngày 7 tháng 5 và sẽ bao gồm các tác phẩm sắp đặt kéo dài đến Cánh Mỹ. Triển lãm nhằm khám phá nền tảng cơ bản của thời trang Mỹ bao gồm các nhà thiết kế cá nhân đã làm việc tại Mỹ từ giữa thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20. Phần một và hai của triển lãm In America sẽ bế mạc vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Met Gala ở Mỹ: An tuyển tập theo chủ đề thời trang sẽ do Regina King , Blake Lively , Ryan Reynolds và Lin-Manuel Miranda đồng chủ trì . Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 2/5.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.