banner

Pharrell Williams ‘Billionaire Boys Club đã hợp tác với New York Yankees cho một bộ sưu tập quần áo phiên bản giới hạn.

Như một sự tôn kính đối với một trong những yếu tố dễ nhận biết nhất của Thành phố New York, sản phẩm bao gồm một chiếc mũ denim OG được trang bị, một chiếc Áo khoác Satin của Sân vận động, áo phông và quần thể thao. Được nhúng trong màu xanh, trắng và xám nửa đêm của Yankees, các tác phẩm có các chi tiết đồng thương hiệu với logo / đề can của đội bóng chày, phông chữ Billionaire Boys Club cổ điển và một cầu thủ bóng chày phi hành gia hợp nhất của BBC. Sân vận động Satin Jacket đóng vai trò là điểm nhấn của bộ sưu tập với chi tiết Yankees trên ngực và cánh tay, miếng dán Yankees, một phi hành gia đồ họa đồng thương hiệu ở mặt sau và cụm từ “Sự giàu có là của trái tim và trí óc, không phải túi” ở bên phải ngực.

Ở những nơi khác trong bộ sưu tập là những món đồ mới lạ như kiểu tóc bobblehead lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, một tách cà phê gốm kiểu bodega, một chiếc bát đựng mũ bảo hiểm bằng sứ và một chiếc túi vải thô. Để chào mừng buổi ra mắt bộ sưu tập, Pharrell Williams và con trai Rocket của anh ấy sẽ ném ra sân đầu tiên theo nghi thức tại trận đấu Yankees ’Sunway Series vào thứ Hai, ngày 22 tháng 8 tại Sân vận động Yankee.

Hãy xem bộ sưu tập ở trên để xem bộ sưu tập sẽ phát hành vào thứ Hai, ngày 22 tháng 8 tại các địa điểm của Billionaire Boys Club’s NYC, Miami, London và Tokyo cùng với trang web của thương hiệu.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.