Tham khảo bài viết sau đây để học thêm được nhiều kinh nghiệm lựa chọn áo khoác Local Brand sao cho phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng các chàng trai nhé.

1. Đi chơi, đi chụp ảnh

Một chiếc áo khoác phù hợp để có thể ra ngoài chụp một post hình, đi cafe lai rai hay đi họp nhóm thường phải phù hợp với các tiêu chí:

  • Thoải mái nhất có thể
  • Dễ dàng kết hợp với nhiều outfit
  • Phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết

Có rất nhiều mẫu áo khoác như áo khoác bomber, áo khoác gió, áo khoác bóng chày, áo khoác jean,… Điểm nổi bật của những loại áo khoác này là vừa giúp các bạn thoải mái hoạt động lại dễ tìm mua, đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu cách.

Áo khoác dù của Local Brand Degrey là item mà tụi mình khuyên các bạn nên thử, vừa trendy, dễ dàng phối đồ lại không thấm nước, đảm bảo các bạn sẽ không phải lo sợ bị một cơn mưa nào đó làm phiền khi đang thong dong đi giữa phố đâu.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

2. Áo khoác diện đi làm

Đối với một số môi trường ví dụ như môi trường công sở nghiêm khắc thì áo vest vẫn được yêu cầu mang khi đi làm. Tuy nhiên, với một số môi trường làm việc tự do, thoải mái và ít bị gò bó thì bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu áo khoác sao cho phù hợp với cá tính của bản thân.

Với những tiêu chí trên thì áo khoác của Local Brand FOMO là item mà tụi mình highly recommend đến các bạn trẻ đang mong muốn tìm một chiếc áo khoác phù hợp khi đi làm. Áo khoác của FOMO có thiết kế Basic nhưng ưu điểm là lại vô cùng lịch sự, dễ dàng kết hợp với cả quần jean, quần tây,… Không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng đảm bảo là vừa đủ để các bạn có thể diện đi muôn nơi nhé

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

3. Áo khoác diện khi đi hẹn hò

Đi hẹn hò với nửa kia thì diện đồ gì? Một “cặp” áo khoác đến từ nhà Local Brand Hey You vẫn là hợp lý nhất. Áo khoác được thiết kế Artwork khá là dễ thương, giữ ấm ở mức vừa phải, đủ kích cỡ cho các cặp đôi lựa chọn. Chưa hết, chụp hình tay trong tay với nửa kia trong những chiếc áo khoác đôi Hey You thì mùa đông này nhất định sẽ không lạnh các bạn nhé.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY