banner

Caalum được thành lập vào đầu năm 2022 từ niềm đam mê thời trang nói riêng và cái đẹp nói chung của nhà sáng lập thương hiệu. Từ những ngày đầu ra mắt công chúng Caalum luôn đề cao sự trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của hãng, bên cạnh đó hãng cũng luôn nghiên cứu và phát triển các dòng chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ hãng. Trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng Caalum sẽ là nơi mua sắm tiện lợi đáng tin cậy cho tủ đồ của các bạn nam giới tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày nay, đội ngũ Caalum tập trung vào nhóm khách hàng cần mua đồ cho nam nhưng phải nhanh, gọn, đầy đủ thay vì đi lại lựa chọn ở nhiều nơi khác nhau. Phân khúc khách trong độ tuổi 18-34 với nhóm chiếm đa số là nam giới và nhóm còn lại là những người nữ muốn mua đồ tặng cho nam giới. 

Khách hàng sẽ lên trang web, fanpage hoặc cửa hàng Caalum trên Shopee đặt các món đồ thiết yếu như áo thun oversize, áo polo, đồ thể thao, quần dài, quần ngắn và các loại phụ kiện… rồi nhận hàng được giao tận nhà.

Khi mua hàng tại Caalum, mỗi khách hàng sẽ nhận được một lá thư cảm ơn được thiết kế theo đúng phong cách thời trang mà Caalum hướng đến – thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Lá thư chính là những lời tâm sự từ tận đáy lòng của người sáng lập thương hiệu dành cho các khách hàng đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng với thương hiệu cho đến ngày hôm nay và trong tương lai xa hơn.

banner

Ngoài ra khi mua hàng tại Caalum khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ bán hàng, tư vấn chọn size cũng như chính sách hậu mãi của hãng. Mỗi sản phẩm khách hàng nhận được nếu mặc không vừa hay áo bị lỗi bị dơ có thể được hỗ trợ đổi size áo hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa tất cả các sản phẩm của Caalum đều được đóng hộp có in logo của hãng, với tiêu chí tất cả những sản phẩm khi đến tay khách hàng đều phải còn nguyên vẹn và lịch sự chuyên nghiệp cho nên dù khách hàng mua 1 sản phẩm cơ bản vẫn được đóng hộp đầy đủ, đó cũng chính là sự khác biệt trong khâu đóng gói sản phẩm của Caalum.

Để cập nhật thêm các bộ sưu tập mới của Caalum, hãy nhanh tay theo dõi fanpage chính thức của thương hiệu tại:

Facebook: www.facebook.com/caalum.vn
Website: www.caalum.vn
Shopee store: https://shopee.vn/caalum.vn
Tiktok Chanel: www.tiktok.com/@mr_caalum

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.