Bộ sưu tập lần này có áo nỉ và áo hoodie, phụ kiện và thậm chí có cả giày thể thao Neuron 5.

Ban nhạc K-Pop BTS đã đại diện cho FILA từ cuối năm 2019 và giờ đây, những chàng trai có đam mê đặc biệt với âm nhạc đã đồng hành với FILA để cho ra đời bộ sưu tập hợp tác của riêng họ.

Trải dài cả giày dép và quần áo, với phần cuối cùng bao gồm áo len, áo hoodie và các phụ kiện như mũ len, tất và túi, bộ sưu tập lấy ý tưởng từ một trong những bài hát thành công nhất của BTS, “Dynamite”, với hơn 1,2 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify.

BTS x Fila ra mắt bộ sưu tập Dynamite
BTS x Fila ra mắt bộ sưu tập Dynamite

Vì vậy, chúng tôi tìm thấy những đôi tất thêu tên bài hát và những đôi khác được trang trí bằng hình thêu của từng thành viên BTS trong các tư thế nhảy đặc trưng của họ, trong khi biểu tượng “Dynamite” khác trang trí cho một loạt các sản phẩm ba lô và túi xách. Những bài hát khác và lời nhạc khác trong bài hát như “Ding Dong” và “Ready Let’s Go” lần lượt tô điểm cho các sản phẩm khăn choàng cổ và mũ len, trong khi nhiều lời nhạc giống nhau cũng có thể được tìm thấy trên nhiều loại áo nỉ và áo hoodie, nhìn thấy nhãn hiệu theo chủ đề disco, donut và BTS xuyên suốt quá trình lựa chọn.

BTS x Fila ra mắt bộ sưu tập Dynamite
BTS x Fila ra mắt bộ sưu tập Dynamite

Cuối cùng, BTS thêm cảm hứng “Dynamite” vào FILA Neuron 5, loại bỏ cặp phân chia bằng các màu be, trắng và đen cùng với thương hiệu phù hợp hơn.

Bộ sưu tập BTS x FILA có thể được tìm thấy và phát hành tại các kho hàng như là atmos Tokyo vào ngày 20 tháng 1 năm 2022. Hãy xem kỹ bộ sưu tập ở trên.