Củng cố vai trò Đại sứ thương hiệu của họ với Louis Vuitton

Nhóm nhạc quốc tế BTS diện trang phục của thương hiệu Louis Vuitton trong bộ sưu tập dành cho nam giới mùa Xuân / Hè 2022 – được thiết kế bởi nhà thiết kế quá cố Virgil Abloh – trong một video giới thiệu cho các số sắp tới của VogueGQ Korea.

Trong video, BTS xuất hiện trong buổi chụp ảnh trang bìa của họ khi mặc áo khoác có lồng chữ LV đặc trưng, ​​các tông màu rực rỡ và trang sức đầy màu sắc được tạo kiểu trong một phiên bản phối lại tuyệt vời của các trang phục trên sàn diễn mới được trình chiếu gần đây ở Miami; tôn vinh di sản thiết kế của Abloh và buổi trình diễn đường băng cuối cùng cho thương hiệu.

Các chi tiết nổi bật trên đường băng tương phản với mái tóc bảy sắc cầu vồng của các chàng trai, bao gồm áo khoác ombré safari trong vòng xoáy của màu hồng phấn, xanh lam, vàng và xanh lá cây kết hợp với áo len đan màu tím và vòng cổ cuban bọc kẹo. Một chiếc mũ xô sơn, một chiếc áo khoác phồng có logo màu xanh lam, một chiếc áo hoodie trắng xanh nhuộm cà vạt và một bộ đồ quyền lực thắt đai với phần vai phóng đại cũng xuất hiện. Về mặt thiết kế, nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập này dựa trên bộ sưu tập chọn lọc “A Piece of the Rainbow” mùa Thu / Đông ’21 của Abloh , có một loạt các màu kính vạn hoa đã được cập nhật cho mùa xuân.

Các kỷ lục Guinness World Record Hall of Farmers sẽ xuất hiện trên cả trang bìa tạp chí như một phần của tháng 1 năm 2022 “Special Edition”, củng cố cương vị đại sứ thương hiệu của họ với Louis Vuitton.