Devereux brand– thương hiệu thời trang golf trong BST “Peachy” mới nhất lấy ý tưởng từ thực đơn ăn uống. Với những thiết kế lạ mắt, Devereux brand đã mang đến cái nhìn mãn nhãn cho bạn mặc được thể hiện cụ thể qua bài viết sau đây.

Devereux brand- thương hiệu thời trang golf

Devereux brand là một thương hiệu thời trang golf có trụ sở tại Arizona do Robert và Will Brunner thành lập, hai anh em đã mạo hiểm vào lĩnh vực thời trang và lấy theo tên bà của họ là Devereux Brunner. Vì một trong những niềm đam mê của cô là chơi golf, Devereux brand đã lấy cảm hứng cho bản phát hành mới nhất từ The Master’s, kết quả là bộ sưu tập “Peachy”.

Devereux brand thương hiệu thời trang golf

Cảm hứng thực đơn trong BST từ Devereux brand

“Peachy” kết hợp các thành phần trong thực đơn ăn uống định sẵn tại The Masters. Bánh sandwich phô mai Pimento và kem đào là những món từ công thức nấu ăn của các giải đấu golf Masters nổi tiếng, làm cơ sở cho các thiết kế của bộ sưu tập.

cảm hứng thiết kế Devereux brand

Phi hành đoàn Peach Ice Cream có một nhân vật mặc chiếc áo len cổ lọ được quấn bằng sợi đánh golf một cách vui tươi. Chiếc áo thun polo ba nút có kích thước quá khổ vừa vặn và có chất liệu thấm mồ hôi. Phi hành đoàn Peachy của Pháp đến trong bộ cánh màu trắng nhạt được đóng dấu “Peachy” trên ngực. Cuối cùng, logo tập lệnh snapback dây thừng Devereux “chơi nhiều hơn” được trang bị thêm với cả hai màu đen và trắng.