banner

Đầu tháng 10 năm 2021 vừa qua, Biti’s vừa ra mắt Bộ sưu tập kết hợp cùng Việt Max “Blooming Central” . Thương hiệu nhấn mạnh nvẻ đẹp và tôn vinh nét văn hóa miền Trung Việt Nam thông qua những thiết kế giày sneaker mới này.

Tuy nhiên, thương hiệu giày local brand Việt Nam lại vấp phải nghi vấn sử dụng chất liệu gấm order Taobao để sử dụng cho bộ sưu tập mới của mình. Điều này làm dậy sóng dư luận suốt những ngày qua.

Người tiêu dùng bày tỏ sự thất vọng tràn trề về Biti’s – thương hiệu luôn đề cao tinh thần người Việt. Thậm chí những loại vải gấm tìm được có giá rẻ và được bày bán đại trà tại Trung Quốc. Nhiều Netizen cho rằng bản thân mình như bị “lừa dối” khi Biti’s luôn cố gắng tuyên truyền cảm hứng miền Trung và sự đầu tư kỹ lưỡng của mình vào bộ sưu tập này.

Biti’s đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng khi giới thiệu sản phẩm

Ngay sau khi “phốt” diễn ra chưa đầy 24h, phía Biti’s đã có màn đáp trả thấu đáo. Thương hiệu thừa nhận sự thiếu sót và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng Việt Nam.

banner

Để giải quyết vấn đề, Biti’s hứa sẽ thay thế chất liệu đã công bố. Vải gấm với cảm hứng chi tiết từ nền văn hóa cố đô Huế sẽ được thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” để hoàn thiện sản phẩm.

Đồng thời, toàn bộ thông tin truyền thông của “Blooming Central” cũng sẽ được thay đổi để phù hợp với sự biến đổi của bộ sưu tập.

Nghi vấn Biti’s sử dụng gấm Taobao trong Bloomin’ Central

“Chúng tôi sẽ hoàn toàn hỗ trợ quý khách hàng đã pre-order sản phẩm này nhưng muốn hoàn trả vì thiết kế mới không còn phù hợp với sở thích của khách” – Đại diện Biti’s thông báo.

Bạn nghĩ sao về sự cố nghiêm trọng lần này của thương hiệu Giày local brand Biti’s và hướng xử lý của họ? Để lại bình luận bên dưới để cùng localbrand.vn trao đổi nha!

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.