Balenciaga đã chia tay Ye chưa?

Đó là một vài tuần hỗn loạn đối với Ye. Sự xuất hiện của anh ấy tại Burberry ở London, sau đó là đi bộ trên sàn diễn tại Balenciaga Summer 2023’s “The Mud Show” và sự góp mặt của anh ấy tại chương trình Tuần lễ thời trang Paris của Givenchy đã mang lại hy vọng tiềm năng cho nhà thiết kế thời trang đã trở thành rapper; ngụ ý Ye có thể ở đây để hỗ trợ ngành công nghiệp. Xem ngay bài viết để nhận ưu đãi hấp dẫn!

Đó là một vài tuần hỗn loạn đối với Ye. Sự xuất hiện của anh ấy tại Burberry ở London, sau đó là đi bộ trên sàn diễn tại Balenciaga Summer 2023’s “The Mud Show” và sự góp mặt của anh ấy tại chương trình Tuần lễ thời trang Paris của Givenchy đã mang lại hy vọng tiềm năng cho nhà thiết kế thời trang đã trở thành rapper; ngụ ý Ye có thể ở đây để hỗ trợ ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, chương trình YEEZY gây nhiều tranh cãi của anh ấy (hay YZYSZN9 như anh ấy thích gọi) đã gây ra một cuộc nổi dậy trong ngành thời trang, trên mạng xã hội và ngay cả với những người ủng hộ anh ấy lúc bấy giờ. Kể từ đó, Ye đã cố gắng giải thích lý do đằng sau chiếc áo phông “White Lives Matter” của mình trên nền tảng nổi tiếng ủng hộ Đảng Cộng hòa và Trump, Fox News, trước khi lên Instagram để bình luận về một số người đã chia sẻ ý kiến của họ về anh ấy. – dẫn đến việc anh ta bị hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng.

Cuộc tranh cãi tiếp tục làm sáng tỏ khi Ye mua lại kênh truyền thông xã hội Đảng của Đảng Bảo thủ, và sau đó, tài sản của George Floyd được cho là sự kiện Ye với số tiền 250 triệu USD vì tuyên bố sai về cái chết. Time here, there as Balenciaga – Hãng thời trang xa xỉ do Demna điều hành – đã cắt đứt quan hệ với Ye.

Đầu tiên, Balenciaga dường như đã loại bỏ tất cả hình ảnh của Ye khỏi vùng phủ sóng trên sàn diễn của mình – được chú ý đầu tiên trên Vogue Runway. Sau đó, YEEZY GAP ENGINEERED BY BALENCIAGA đã bị xóa khỏi không chỉ các cửa hàng và trang web của riêng mình mà còn khỏi tất cả các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Vào thời điểm viết bài, nhiều người ủng hộ cũ đã cắt đứt quan hệ với Ye, với những người như Tremaine Emory vẽ đường với anh ấy sau khoảnh khắc áo phông “White Lives Matter”. Tất cả xảy ra sau khi Ye dường như đã đồng thời thất bại với GAP và adidas, dẫn đến việc sau đó đặt thỏa thuận YEEZY “đang được xem xét” dựa trên kết quả của buổi trình diễn YZYSZN9 và trò hề của Ye.

Với suy nghĩ này, chỉ có thể cho rằng Balenciaga không còn liên kết với ông West nữa. Việc bỏ sót nội dung một cách im lặng chứng tỏ rằng hành động đôi khi lớn hơn lời nói.

>>Xem thêm: Tất cả các local brand Việt Nam.

Local Brand Việt Nam
Logo