banner

Túi xách là một trong những vật bất ly thân khi đi ra đường của mọi người. Cùng tìm hiểu xem những Local Brand Bag nào đang làm mưa làm gió trên thị trường để chốt kèo với đám cạ cứng đi ngắm nghía liền nhé!

#1 Robotic Bag (Birdybag)

Bên cạnh những mẫu balo túi xách có thiết kế cơ bản thì Balo Robotic của Birdy được rất nhiều người quan tâm nhờ thiết kế độc lạ, ít bị đụng hàng. Chất liệu chính được dùng để sản xuất là loại vải bố có giới hạn nên mẫu balo này càng trở nên hot hơn bao giờ hết và được tìm kiếm rất nhiều.

Dòng balo này để được rất nhiều các món đồ khác nhau có kích thước nhỏ gọn và nhiều đồ dùng các nhân khác. Kích thước 16x11x5 phù hợp với nhiều dáng người, khá nhỏ gọn. Chiếc balo này có một ngăn chính khá rộng và 1 ngăn nhỏ phụ cho người dùng không gian đựng đồ rộng rãi hơn

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner

#2 TIGER STRIPES f. SCUBA STEVE Tote (Yacht & Boat Club)

Được phát triển bởi công ty Saint L’Beau vào cuối năm 2018, Yacht and Boat Club là thương hiệu với các thiết kế tập trung vào phong cách street wear kết hợp high fashion, vừa cá tính đồng thời sang trọng. Sản phẩm chủ đạo của Yacht and Boat Club là những chiếc túi fanny đeo chéo, túi tote có thiết kế đơn giản nhưng lại mang những thông điệp cực kỳ sâu sắc.

Điểm đặc biệt của chiếc túi tote Tiger Stripes f. Scuba Steve là được phối hợp giữa phong cách minimalism và streetstyle đề cao tính sáng tạo với slogan “For the Creatives, by creatives”Yacht and Boat hy vọng là thương hiệu truyền cảm hứng cho những bạn trẻ yêu nghệ thuật cháy hết mình với đam mê.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

#3 Mini Pocket MB (Davies)

Ngày nay, với sự đa dạng của cuộc sống nếu muốn nổi bật bạn luôn phải trang bị bên mình những “vũ khí” thật thụ. Do đó, đội ngũ Davies nghĩ đến khi họ muốn tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ nhưng bền bỉ để trang bị cho chính các [chiến binh] của Davies.

Thuộc BST Warrior, Mini Pocket MB cũng được thiết kế dựa trên cảm hứng đặc biệt từ trang phục và thiết bị mang tính chiến thuật. Chủ đề Warrior này không chỉ như một thông điệp truyền tải năng lượng đến các Davies fan mà còn trang bị cho chính các Davies fan những thiết bị bảo vệ được chăm chút và nâng cấp chắc chắn. 

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/davies.vietnam/

Website: https://davies.vn/

Shopee: http://shopee.davies.vn

Instagram: https://www.instagram.com/davies.original/

Hotline: 0899 966 116

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.