banner

Người làm nhiều lĩnh vực khác nhau có ảnh hưởng lớn là một yếu tố quan trọng trong báo chí thời trang.

André Leon Talley là một nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang thế giới. Người làm nhiều lĩnh vực khác nhau có ảnh hưởng lớn đã làm việc với tư cách là nhà báo thời trang cho tạp chí Vogue Mỹ trong nhiều thập kỷ và tiếp tục viết cho một số ấn phẩm tên tuổi khác bao gồm Women’s Wear Daily, W và một thời gian ngắn cho New York Times.

Talley gắn bó nhiều nhất với thời gian làm việc tại Vogue, nơi ông từng là giám đốc tin tức, giám đốc sáng tạo của tạp chí và cùng lúc ông cũng là biên tập viên của tạp chí này, cộng tác chặt chẽ với tổng biên tập, Anna Wintour. Tờ Business of Fashion đưa tin nhà báo thời trang lên cơn đau tim và đã qua đời tại một bệnh viện ở White Plains, New York.

Người có sức ảnh hưởng lớn trong giới thời trang 73 tuổi – André Leon Talley cũng là người tiên phong trong ngành, người đã làm việc cùng với một số tên tuổi lớn nhất bao gồm Diana Vreeland tại Viện Trang phục của Bảo tàng Metropolitan cho đến Andy Warhol tại Interview. Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành thời trang, con mắt tìm kiếm xu hướng của Talley đã phá vỡ rào cản đối với các nhà báo và nhà thiết kế khác theo sau. André Leon Talley có một nhân cách lớn hơn cuộc sống đã vang danh khắp thế giới và công việc của ông liên tục giúp nâng cao lý tưởng thời trang trên toàn cầu.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.